Tự giới thiệu

Khi sắc màu Felina nhảy múa trên những ngón tay

22/10/2019 10:00 GMT+7

Được sản xuất và phân phối tại Việt Nam, nhãn hiệu chăm sóc móng Felina vẫn đang từng bước chuyên nghiệp hóa cho ngành nail Việt.

Khi sắc màu Felina nhảy múa trên những ngón tay - Ảnh 1.

Với mục tiêu mang đến những hoạt động sôi nổi hơn nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành nail. Trong tháng 10, Công ty Francia Beauty đã mời nhà tạo mẫu nail hàng đầu Châu Á - Zhuang Johnson đến Việt Nam để tổ chức chuỗi chương trình hướng dẫn vẽ nail chuyên nghiệp với bốn chủ đề riêng biệt.

Luôn hướng đến các tiêu chuẩn quốc tế cho nhãn hàng, Felina tự hào là sản phẩm Việt Nam có chất lượng cao cấp và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. 

Với bảng sơn hơn 200 màu liên tục được cập nhật theo xu hướng thời trang kết hợp cùng bộ sản phẩm Gel vẽ chuyên biệt, Felina có thể thỏa mãn bất kì nhu cầu sáng tạo nào của các nghệ sĩ nail chuyên nghiệp.

Khi sắc màu Felina nhảy múa trên những ngón tay - Ảnh 2.

Các khách hàng tham dự chương trình sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước vẽ gel đúng chuẩn quốc tế, các mẫu nail đang thịnh hành và được nhận hàng trăm quà tặng hấp dẫn từ nhãn hàng Felina. 

Bốn chủ đề được hướng dẫn trong chương trình sẽ vô cùng đa dạng bao gồm chân dung tả thực, nhân vật hoạt hình, tranh phong cảnh và mẫu vẽ ứng dụng salon.

Khi sắc màu Felina nhảy múa trên những ngón tay - Ảnh 3.

Các bạn không thể đến tận nơi tham dự có thể xem thêm trên fanpage nhé.

Khi sắc màu Felina nhảy múa trên những ngón tay - Ảnh 4.

Tìm hiểu thêm thông tin về sơn móng tay cao cấp Felina tại:

[w] https://felina.com.vn/

[Hotline] 1800 7222

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận