Khánh thành công trình xây dựng mới Bệnh viện Hùng Vương
LÊ THANH HÀ
TT(TP.HCM) - Sau hơn hai năm thi công xây dựng, sáng nay 6-2-2004 công trình xây dựng mới Bệnh viện (BV) Hùng Vương đã khánh thành và đưa vào hoạt động phục vụ bệnh nhân tại địa chỉ 128 Hùng Vương, Q.5, TP.HCM.
TT(TP.HCM) - Sau hơn hai năm thi công xây dựng, sáng nay 6-2-2004 công trình xây dựng mới Bệnh viện (BV) Hùng Vương đã khánh thành và đưa vào hoạt động phục vụ bệnh nhân tại địa chỉ 128 Hùng Vương, Q.5, TP.HCM.
BV có qui mô một trệt bốn lầu, tổng diện tích sàn sử dụng 20.000m2 và kinh phí xây dựng gần 83 tỉ đồng. BV có sức chứa 610 giường (tăng 170 giường so với khi chưa xây mới) với 28 khoa phòng nội trú, 250 giường ngoại trú.
BV cũng đã đầu tư thêm 10 tỉ đồng để trang bị mới các trang thiết bị phục vụ bệnh nhân.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận