02/03/2023 14:00 GMT+7

Khách hàng mua Vios trong tháng 3, nhận ngay hàng loạt ưu đãi

Trong tháng 3, hệ thống Đại lý Toyota toàn quốc tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu Toyota Vios.

Khách hàng mua Vios trong tháng 3, nhận ngay hàng loạt ưu đãi - Ảnh 1.

Khách hàng mua Toyota Vios trong tháng 3 nhận gói ưu đãi lên tới 37 triệu đồng

Theo đó, từ 1-3-2023 đến hết 31-3-2023, khách hàng mua Toyota Vios các phiên bản Vios G và Vios E (MT và CVT) sẽ được nhận gói ưu đãi với tổng giá trị lên tới 37 triệu đồng, gồm: hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, bộ phụ kiện vè che mưa chính hãng.

Bên cạnh đó, từ 10-3 đến hết 30-4-2023, Công ty tài chính Toyota Việt Nam cũng đưa ra chương trình ưu đãi lãi suất vay dành cho các cá nhân và doanh nghiệp có thời gian vay từ 24 tháng khi mua xe Vios (tất cả phiên bản). Gói hỗ trợ tài chính với lãi suất chỉ 7.99% trong 3 tháng đầu và 9.99% trong 6 tháng tiếp theo.

Vios có thiết kế ngoại thất theo hướng hiện đại, trẻ trung với lưới tản nhiệt cỡ lớn, đèn chiếu sáng, đèn định vị dạng LED. Nội thất có màn hình trung tâm TFT, màn hình giải trí cảm ứng hỗ trợ hàng loạt kết nối Apple CarPlay,…

Công nghệ an toàn là điểm mạnh của Vios trong phân khúc sedan hạng B với chứng nhận an toàn 5 sao từ ASEAN NCAP. Những thay đổi tích cực trên Vios giúp mẫu sedan "quốc dân" ngày càng thu hút nhiều khách hàng mới, trong đó có người trẻ, nữ giới và người mua xe lần đầu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên