Hợp tác đào tạo quản lý kinh doanh quốc tế

M.G.
M.G.

TT - Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐHQG TP.HCM) và ĐH Keuka (Hoa Kỳ) vừa ký kết hợp tác đào tạo chương trình cử nhân quản lý kinh doanh quốc tế.

Chương trình đào tạo trong 3 năm rưỡi tại Trường ĐH Khoa học tự nhiên, giảng viên ĐH Keuka trực tiếp giảng dạy. Sinh viên có thể được chuyển tiếp sang cơ sở chính của ĐH Keuka nếu đủ điều kiện. Đối tượng tuyển sinh là học sinh tốt nghiệp THPT, có kiểm tra tiếng Anh đầu vào.

15 học sinh nhận học bổng của đại học nước ngoài

Tại lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh, Trường THPT quốc tế Mỹ (TP.HCM) đã tuyên dương 39 học sinh xuất sắc và 38 học sinh giỏi liên tục hai học kỳ liên tiếp.

Nhà trường cho biết năm 2011 trường có 51 học sinh lớp 12 tốt nghiệp, trong đó có 15 học sinh được nhận học bổng của các trường đại học nước ngoài.

M.G.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất