Những bộ đầm lộng lẫy họa tiết hoa đắp nổi làm người ta liên tưởng đến những bộ áo đầm cưới thập niên 1980. Lần này, họa tiết bông hoa đắp nổi trở lại rộn ràng hơn, lung linh hơn với những bông hoa hồng sắc trắng, hồng, đỏ; với lá xanh cành nâu trông như những đóa hồng tươi thắm mới hái về từ đồng hoa.
Đi cùng với xu hướng họa tiết đắp nổi là những kiểu dáng cổ điển sang trọng. Những bông hoa hồng đắp nổi đã làm nên thần thái lộng lẫy cho bộ đầm xinh đẹp, kiểu dáng chỉ cần là những đường nét đơn giản không quá cầu kỳ như cổ tròn, tay ống loe, chân đầm xòe hay phom dáng suôn cũng đủ tôn lên nét đẹp quý phái của chiếc đầm hoa.
Các nàng chỉ cần điểm thêm vài phụ kiện giản dị như dây nịt bản tròn, giày cao gót hở mũi hoặc mũi nhọn, băng đô điểm bông hoa, giỏ xách họa tiết bông hoa.
Những bộ đầm xinh như mộng này do các hãng thời trang tên tuổi trong làng thời trang Ý như Dsquared2, Dolce & Gabbana trình làng cho mùa xuân 2014. Phái đẹp hâm mộ vẻ đẹp cổ điển của thời trang Ý sẽ có cơ hội chọn lựa cho mình những họa tiết bông hoa tươi thắm nhất cho mùa xuân sắp đến.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận