Fan chúc Tuấn Anh phục hồi với dự án 'Mau khỏe nhé'

22/03/2018 09:00 GMT+7

TTO - Chỉ mới ra mắt vào ngày 20-3, hashtag #GetWellSoonTuanAnh đã tràn ngập Facebook.

Fan chúc Tuấn Anh phục hồi với dự án Mau khỏe nhé - Ảnh 1.

Một lời động viên Tuấn Anh được gửi từ Mỹ - Ảnh: Đưa U23 đi khắp thế gian

Đây là dự án mới của nhóm Đưa U-23 Việt Nam đi khắp thế gian, nhằm tiếp thêm tinh thần cho cầu thủ tài hoa Tuấn Anh vừa gặp chấn thương trong vòng 2 V-League 2018 chiều 17-3.

Cầu thủ đến từ Hoàng Anh Gia Lai đã bị chấn thương do va chạm với đồng đội khi nỗ lực phá đường bóng. Anh liên tục đập tay xuống cỏ vì quá đau đớn. Ngay sau đó, Tuấn Anh phải rời sân bằng cáng. Anh ôm mặt khóc.

Kết quả kiểm tra chấn thương chân cho thấy Tuấn Anh phải nghỉ ít nhất 6 tuần để chờ phục hồi. Huấn luyện viên Park Hang Seo buộc phải gạch tên anh trong danh sách đội tuyển Việt Nam cho trận đấu với Jordan ở vòng loại Asian Cup 2019.

Tuấn Anh là tiền vệ xuất sắc nhưng liên tục gặp chấn thương. Trước đó, anh lỡ hẹn với vòng chung kết U-23 châu Á 2018 trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Fan chúc Tuấn Anh phục hồi với dự án Mau khỏe nhé - Ảnh 2.
Lời chúc dành cho Tuấn Anh từ Hà Nội - Ảnh: Đưa U23 đi khắp thế gian

-

Fan nữ của U-23 Việt Nam đã lập nên một dự án dành riêng cho anh. Đó là #GetWellSoonTuanAnh (Mau bình phục sớm nhé Tuấn Anh).

Dự án này tương tự Đưa U-23 đi khắp thế gian, người hâm mộ ở khắp năm châu viết những tờ giấy động viên Tuấn Anh và chụp hình lại. Sau đó nhóm này cho biết sẽ tổng hợp lại, in thành bộ ảnh để gửi tặng chàng cầu thủ.

Vương Thủy Tiên (du học sinh Úc, phụ trách nội dung trang chia sẻ) nói: "Tuấn Anh giỏi nhưng liên tục lỡ hẹn những trận đấu lớn. Người hâm mộ chưa kịp mừng anh trở lại thì tiếp tục xót xa khi anh phải tạm dừng bước vì chấn thương. Nhưng người hâm mộ buồn một, anh buồn gấp mười.

Vì thế, nhóm quyết định mở thêm dự án này nhằm tiếp thêm sức mạnh cho Tuấn Anh bằng tinh thần ủng hộ từ xa của cổ động viên khắp thế giới".

Chưa đầy 24 tiếng, nhóm đã nhận rất nhiều thư gửi về. Ở Florida (Mỹ), Anh Thư gửi gắm đến tiền vệ: "Tuấn Anh à, em tin sân cỏ là nơi Tuấn Anh thuộc về. Mọi người luôn bên anh. Cố lên nhé!"

Còn Yến Nhi (Tijeras, New Mexico, Mỹ) nhắn nhủ:

"Thân gửi chàng trai mang áo số 8,

Hoa hồng màu đỏ

Violet màu xanh

Bóng đá là của anh

Nên đừng bỏ cuộc nhé".

Những con số của dự án Đưa U-23 đi khắp thế gian:

Fan chúc Tuấn Anh phục hồi với dự án Mau khỏe nhé - Ảnh 3.
Fan chúc Tuấn Anh phục hồi với dự án Mau khỏe nhé - Ảnh 4.
Fan phát sầu vì Tuấn Anh bị chấn thương Fan phát sầu vì Tuấn Anh bị chấn thương

TTO - Chiều 17-3, sau pha va chạm với đồng đội vào phút 17 ở vòng 2 V.League 2018, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã gặp chấn thương rất nặng.

PHƯƠNG VY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận