TT - Ngày 11-4, ở các điểm du lịch Đà Nẵng, lượng khách đổ về các bãi biển Phước Mỹ, T18, Bắc Mỹ An... rất đông. Ông Phạm Minh Hải - phó Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng - cho hay chỉ tính riêng lượng khách đến các khu du lịch và điểm picnic ở bán đảo mỗi ngày từ 5.000-7.000 khách.
Phần lớn du khách đến từ Hà Nội và các địa phương lân cận như Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Đồng thời các tour vòng quanh bán đảo Sơn Trà, lặn ngắm san hô, câu cá cùng ngư dân, thăm chùa, rừng nguyên sinh cũng chật kín khách.
Tuyến vận tải đường thủy Sa Kỳ - Lý Sơn và ngược lại luôn trong tình trạng quá tải - Ảnh: Trà Giang
Trong khi đó tại Quảng Ngãi, lượng khách đổ ra Lý Sơn thăm người thân và đi du lịch tăng cao trong các ngày 10 và 11-4, khiến các phương tiện chuyên chở khách, nhà nghỉ, khách sạn trên đảo này quá tải.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận