![]() |
| Cặp đôi người Đức Pavel - Marta tái hiện vở nhạc kịch Cabaret - Ảnh: Thanh Tùng |
Đêm 4-4, tốp 4 chung cuộc của Bước nhảy hoàn vũ 2015 đã tạm nghỉ để nhường sân khấu cho Gala Vietnam Cup Showdance Championship.
Gala có 5 đội thi đấu, trong đó có 4 đội quốc tế đến từ: Đức, Nga, Ý, Trung Quốc. Đội chủ nhà Việt Nam với đại diện là Phan Hiển, Lan Hương xếp ở vị trí thứ 5.
Lấy cảm hứng từ bộ phim Mỹ nhân kế, cặp đôi Việt Nam: Lan Hương - Phan Hiển dự thi đầu tiên trên nền nhạc Chờ người nơi ấy. Phan Hiển - Lan Hương tiếp tục thể hiện câu chuyện về tình cha con đầy cảm xúc ở phần thi tiếp theo.
![]() |
| Câu chuyện đầy cảm xúc về cha và con được thể hiện bởi Phan Hiển – Lan Hương - Ảnh: Thanh Tùng |
Cặp đôi người Nga Fedor và Dina trong vai Joker và mang đến sân khấu tiết mục trình diễn đúng ngày sinh của cố diễn viên Heath Ledger, người nổi tiếng với vai Joker. Phần thi thứ hai cặp đôi người Nga tiếp tục làm khán giả ấn tượng với Bach Sonatas for Violin and Harpsichord - Morning Breaks.
Cặp đôi đến từ Trung Quốc - Huang Sida và Tian Yuan kể câu chuyện của bức tượng Marilyn Monroe và người tạc tượng. Thằng gù nhà thờ Đức Bà là tiết mục thứ hai mà họ đem đến trình diễn trong đêm thi.
Cặp đôi người Đức Pavel - Marta tái hiện vở nhạc kịch Cabaret. Phần thi thứ hai đầy ấn tượng của cặp đôi người Đức thể hiện chuyện tình Romeo và Juliet.
Câu chuyện tình của chú hề mặt trắng được cặp đôi Ý - Simone và Laura thể hiện trên nền nhạc Child of The Toubles. Phần thi cuối cùng đến từ cặp đôi Ý là câu chuyện giữa Harry Potter và cô bạn thân Hermione đầy huyền bí.
![]() |
| Câu chuyện tình của chú hề mặt trắng được cặp đôi Ý - Simone và Laura thể hiện trên nền nhạc Child of The Toubles - Ảnh: Thanh Tùng |



Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận