Điểm chuẩn ĐH Công nghiệp thực phẩm, Nông lâm TP.HCM

08/08/2013 14:46 GMT+7

TTO - Trường ĐH công nghiệp thực phẩm TP.HCM, ĐH Nông lâm TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn chính thức, điểm sàn và chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

vSCJfTFu.jpgPhóng to
Thí sinh trao đổi sau giờ thi ĐH năm 2013 - Ảnh - Minh Giảng

Theo đó, điểm chuẩn dành cho HSPT - KV3, mỗi nhóm đối tượng cách nhau 1 điểm, mỗi khu vực cách nhau 0,5 điểm như sau:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP <?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

THỰC PHẨM TP.HCM

Khối

Điểm chuẩn NV1

Các ngành đào tạo đại học:

Công nghệ thông tin

A,A1,D1

14,5

Công nghệ chế tạo máy

A,A1

13

Công nghệ kĩ thuật điện, điện tử

A,A1

13

Công nghệ thực phẩm

A,A1

19,5

B

20,5

Công nghệ chế biến thủy sản

A,A1

15,5

B

16

Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm

A,A1

18,5

B

19

Công nghệ sinh học

A,A1

18,5

B

19

Công nghệ kĩ thuật hoá học

A,A1

17,5

B

18,5

Công nghệ kĩ thuật môi trường

A,A1

16,5

B

17,5

Quản trị kinh doanh

A,A1,D1

16

Tài chính - Ngân hàng

A,A1,D1

15

Kế toán

A,A1,D1

15

Các ngành đào tạo cao đẳng:

Công nghệ thông tin

A,A1,D1

10

Công nghệ kĩ thuật điện, điện tử

A,A1

10

Công nghệ kĩ thuật cơ khí

A,A1

10

Công nghệ thực phẩm

A,A1/B

10/11

Công nghệ chế biến thủy sản

A,A1/B

10/11

Công nghệ kĩ thuật hoá học

A,A1/B

10/11

Công nghệ kĩ thuật môi trường

A,A1/B

10/11

Công nghệ sinh học

A,A1/B

10/11

Công nghệ may

A,A1,D1

10

Công nghệ da giày

A,A1/B

10/11

Công nghệ kĩ thuật nhiệt

A,A1

10

Công nghệ vật liệu

A,A1/B

10/11

Quản trị kinh doanh

A,A1,D1

10

Kế toán

A,A1,D1

10

Việt Nam học (chuyên ngành Du lịch)

A,A1,D1/C

10/11

Trường xét tuyển 2300 chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung với điểm sàn xét tuyển bằng điểm chuẩn nguyện vọng 1. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 20-8 đến ngày 7-9/2013. Cụ thể như sau:

TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHIỆP

THỰC PHẨM TP.HCM

Mã ngành

Khối

Chỉ tiêu NVBS

Bậc ĐH

1.000

Công nghệ thông tin

D480201

A, A1,D1

150

Công nghệ chế tạo máy

D510202

MINH GIẢNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận