Đã tìm thấy thi thể HS lớp 5 chết đuối ở sông Đồng Nai

ĐỨC TRỌNG
ĐỨC TRỌNG

TTO - Đến 21g30 ngày 26-11, các thợ lặn mới tìm thấy thi thể của em Nguyễn Thị Mỹ Tiên (10 tuổi, học lớp 5) con của chị Nguyễn Thị Lệ Hằng (ngụ xã Hiệp hòa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) bị chết đuối ở sông Đồng Nai.

ZlGitCfN.jpgPhóng to
Gia đình cùng thợ lặn đang tìm thi thể em Tiên trong đêm 26-11 - Ảnh : Đức Trong

Trước đó, khoảng 15g30 cùng ngày, trong lúc cùng em họ của mình đang câu cá tại sông Đồng Nai, khu vực dưới cầu Hiệp Hòa phía bên bờ xã Hiệp Hòa (TP.Biên Hòa), Tiên chồm người xuống sông rửa chân, bị trượt chân nên Tiên té xuống sông.

Lúc này ông Nguyễn Văn Hiền (ngụ Bến Lức, Long An) phát hiện nhưng cứu không kịp. Nhận được tin báo, gia đình nạn nhân cùng chính quyền địa phương đã huy động ba thợ lặn chuyên nghiệp tìm thi thể của em Tiên dưới đáy sông. Tối cùng ngày, các cơ quan chức năng cũng đến lập biên bản ghi nhận vụ việc.

Hiện thi thể của em Tiên đang được gia đình lo hậu sự.

ĐỨC TRỌNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất