TT - Cuộc thảm sát hàng trăm ngàn thường dân Trung Quốc tại Nam Kinh năm 1937 dưới bàn tay phát xít Nhật sẽ được tái dựng trên màn bạc Trung Quốc.
Phim do Mỹ sản xuất và đầu tư kinh phí dựa trên cuốn sách ăn khách Cưỡng đoạt Nam Kinh của tác giả Iris Chan (một người Hoa sinh ra và lớn lên tại Mỹ, đã bị những cảnh tàn sát dã man ám ảnh đến độ phải tự tử sau khi hoàn tất tác phẩm vào tháng 11-2004).
Phim dự định bấm máy trong vài tuần tới và sẽ công chiếu vào năm 2007, trước dịp kỷ niệm 70 năm sự kiện thảm sát Nam Kinh.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận