TT - Bạn đọc Nguyễn Kim Quốc phản ảnh: “Người dân và học sinh ở xã Đăk La, huyện Đăk Hà (Kon Tum) hằng ngày phải đi qua cây cầu rách nát để ra quốc lộ 14 - đường Hồ Chí Minh và đến trường học. Giữa tháng 3-2011, một người đàn ông ở thôn 7 đi xe máy qua cầu đã bị rơi xuống sông chết đuối”.
Thực tế cho thấy cây cầu nói trên bị hư hỏng nặng, những tấm gỗ mỏng lát trên cầu đã mục gãy, lộ ra những khoảng trống lớn có nguy cơ gây tai nạn cho người qua cầu (ảnh).
Ông Trần Văn Sơn, chủ tịch UBND xã Đăk La, cho biết trước mắt xã đề nghị người dân ở các thôn tự sửa chữa cầu để đi tạm. Về lâu dài, xã sẽ có tờ trình đề nghị UBND huyện đầu tư xây dựng cầu kiên cố cho dân đi.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận