Khởi tố, bắt giam nhiều lãnh đạo thị trấn Chợ Lầu

NGUYỄN NAM
NGUYỄN NAM

TTO - Chiều 7-3, người phát ngôn UBND huyện Bắc Bình (Bình Thuận) cho biết UBND huyện đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với ông Huỳnh Thái Kháng, chủ tịch UBND thị trấn Chợ Lầu.

Ông Kháng trước đó đã bị công an huyện Bắc Bình khởi tố bị can để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Cùng bị khởi tố để điều tra hành vi vi phạm trên còn có 3 cán bộ cấp dưới của ông Huỳnh Thái Kháng, công tác tại UBND thị trấn Chợ Lầu. Những người này đang được cơ quan công an cho tại ngoại để điều tra về việc chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng công quỹ.

Trước đó vào ngày 4-3, công an huyện Bắc Bình đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Võ Văn Hoàng, phó bí thư Đảng ủy thị trấn Chợ Lầu để điều tra các sai phạm tài chính xảy ra tại Ban chỉ huy quân sự thị trấn Chợ Lầu mà trước đây ông Hoàng làm chỉ huy trưởng.

Cùng bị bắt với ông Võ Văn Hoàng còn có ông Nguyễn Văn Lài, chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thị trấn Chợ Lầu hiện nay.

Theo người phát ngôn của UBND huyện Bắc Bình, những sai phạm của các lãnh đạo thị trấn Chợ Lầu bị phát giác qua đơn tố cáo. Cơ quan thanh tra vào cuộc và đã mở rộng làm rõ một số sai phạm ban đầu của những vị này.    

NGUYỄN NAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất