30/01/2015 01:10 GMT+7

​Bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất!

Nguồn: Hoa Thiên Phú
Nguồn: Hoa Thiên Phú

Sở hữu một bắp chân thon gọn, không còn mỡ đùi là ước muốn của nhiều phụ nữ. Cùng thực hiện những bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất dưới đây để thực hiện ước muốn đó.

Dưới đây là các động tác đơn giản để giảm mỡ đùi nhanh nhất. Tham khảo ngay:

Bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất 1: đứng trên mũi chân

Thực hiện bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất với động tác đứng trên 2 mũi chân giúp các cơ vùng đùi hoạt động, đốt cháy mỡ thừa tại vùng da này. Thực hiện động tác này mỗi lần 5 phút, tối thiểu 3 lần/1 ngày

- Đứng với hai chân mở rộng hơn chiều rộng của vai, hai tay chống nạnh, mũi bàn chân hướng ra ngoài.

- Hạ thấp dần cho đến khi đùi bạn ở vị trí song song với sàn nhà, sau đó nhấc cao cả hai gót chân, có thể lặp đi lặp lại bằng cách nâng cao và hạ thấp chân.

- Phần mông, đùi và bắp chân của bạn sẽ được hoạt động tối đa.

Bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất: đứng trên hai mũi chân

Bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất 2: cúi người về trước

Nếu bạn đang gặp các vấn đề và có mong muốn giảm mỡ bụng, hãy thực hiện các bài tập giảm mỡ bụng, kết hợp động tác cúi người về trước sẽ vừa giúp giảm được mỡ vùng bụng và giảm mỡ vùng đùi nhanh nhất.

- Để hai chân rộng hơn vai, thực hiện gập người sao cho các ngón tay giữ nhẹ trên sàn nhà phía trước bàn chân.

- Giữ các ngón tay trên sàn nhà, với phần đầu gối hơi thấp xuống, bạn có thể di chuyển phần hông linh hoạt để mông và đùi được vận động tích cực.

Bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất:Cúi người về phía trước

Bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất 3: giữ thăng bằng

- Đứng giữ một chân làm trọng tâm, chân còn lại hơi hướng ra ngoài.

- Ngồi xổm sâu, mở rộng cánh tay về phía sau thân, dần đứng thẳng, nâng cao chân trái và giữ ngực thấp hơn cho đến khi toàn thân song song với sàn nhà, di chuyển cánh tay mở rộng về phía trước (như hình).

- Đổi chỗ vị trí chân và tay sau đó lặp lại để tạo thành một động tác hoàn chỉnh có tác dụng lên vùng mông, chân, vai, lưng và phần cơ bụng.

Bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất: Giữ thăng bằng

Bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất 4: động tác đá bóng

- Đứng thẳng, khoảng cách hai bàn chân rộng hơn vai, tay chống nạnh.

- Ngồi xổm, sau đó đứng lên, bạn thực hiện động tác giống như đá một quả bóng, với chân phải đưa lên phía trước cơ thể, phần mũi bàn chân hướng ra ngoài (giống hình minh họa).

 - Di chuyển cánh tay trái ra trước, cánh tay phải về phía sau. Có thể thay đổi vị trí chân và tay để thành một động tác hoàn chỉnh.

Bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất: Động tác đá bóng

Bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất 5: động tác ngồi xổm

- Giữ cơ thể ở vị trí thấp, giống như khi bạn ngồi trên ghế, đùi duy trì song song với sàn nhà và đầu gối hướng ra ngoài cùng chiều các ngón chân.

- Đặt hai chân rộng hơn vai và bàn chân thoải mái nâng đỡ trọng lượng cơ thể. Tay để sau đầu, nâng ngực và ưỡn vai, phần thân trước về phía sau.

- Cố gắng giữ cột sống của bạn tự nhiên, điều hòa nhịp độ thở, vùng mông, đùi, bắp chân sẽ được tập luyện tốt nhất.

Bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất: Động tác ngồi xổm

Ngoài những bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất kể trên, để hiệu quả hơn, bạn có thể kết hợp cùng sản phẩm kem bôi tan mỡ Finomas giúp giảm nhanh vùng mỡ thừa cần giảm như: bụng, đùi, cánh tay,…

Kem Finomas được chiết xuất từ các thành phần: Tinh chất hạt Quinoa (Canada), Tinh chất hạt tiêu hồng (Pháp), dầu macadamia, caffein… là giải pháp hữu hiệu để lấy lại vóc dáng săn chắc, gọn gàng.

Công dụng: - Làm săn chắc và thon gọn vùng eo, bụng dưới, mông, đùi, cánh tay… - Cải thiện tình trạng sần da vỏ cam, dưỡng ẩm cho da, giúp da mịn màng săn chắc.

Finomas – Slimming And Anti-Cellulite Cream Cho vòng eo gọn, cho vóc dáng thon

N9iuwrKl.jpg

Chịu trách nhiệm sản phẩm: Công ty CP Dược phẩm Hoa Thiên Phú Địa chỉ: 10 Nguyễn Cửu Đàm, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 1900 6033 hoặc truy cập website www.finomas.com. Số tiếp nhận QC: 152/14/QCMP-BD

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên