Thứ 7, ngày 23 tháng 1 năm 2021
31 học sinh nghề đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện”
TT - Thành đoàn TP.HCM vừa công bố danh sách 31 học sinh hệ trung cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp đang theo học tại các trường trên địa bàn TP.HCM đạt danh hiệu "Học sinh 3 rèn luyện".
Trong 31 bạn đạt danh hiệu này của năm học 2014 - 2015, Trường trung cấp Kinh tế - kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh (Q.7) dẫn đầu với 14 bạn đạt chuẩn, kế tiếp là Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức (Q.Thủ Đức) với tám học sinh hệ trung cấp nghề đạt danh hiệu.
Để được xét trao danh hiệu này, các bạn phải đạt đủ ba tiêu chuẩn về rèn luyện đạo đức - tác phong, kiến thức - tay nghề và kỹ năng - thái độ nghề nghiệp. Các bạn đều đạt kết quả cao trong học tập, đoạt giải các hội thi tay nghề giỏi, đạt chuẩn về ngoại ngữ, tin học và có sáng kiến cải tiến mô hình, học cụ... Năm nay đã có 98 hồ sơ của 19 đơn vị gửi về đề cử xét chọn danh hiệu này. Dự kiến lễ tuyên dương và trao thưởng sẽ được tổ chức vào ngày 5-6.
-
TTO - 'Cho lúa giống, tui có lấy ai đồng bạc nào đâu, cho mỗi người 1-2 ký à. Chơi gan không?', ông Hoa Sĩ Hiền chia sẻ.
-
TTO - Người cha bị đột quỵ không đi lại được 15 năm nay đưa con trai bị bại liệt đến giảng đường đại học trên chiếc xe ba bánh. Sáng nay, người con nhận bằng đại học với thành tích trong top 10 của khoa.
-
TTO - Công chúa Phương Mai, con gái đầu của vua Bảo Đại, đã qua đời tại Louveciennes (Pháp).
-
TTO - Một người may mắn ở bang Michigan đã mua chiếc vé trúng giải độc đắc trị giá 1 tỉ USD của giải xổ số tự chọn Mega Millions. Hiện chưa rõ danh tính của người này.
-
TTO - Tết năm nay, chắc tôi phải hầm nồi khổ qua lớn hơn nữa. Bởi ai cũng sẽ ăn khổ qua thật nhiều để mong cho cái khổ vì dịch bệnh, vì thiên tai bão lũ sẽ qua mau. Ăn khổ qua để qua khổ!
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận