11/12/2015 12:00 GMT+7

​1,5 triệu lượt khách hàng đã tham gia cùng Be U+ with Honda

TDV
TDV

Chuỗi sự kiện “BeU+with Honda” chính thức được bắt đầu từ tháng 6-2015, đến nay đã đi được gần cuối chặng đường và nhận được sự yêu mến của hàng triệu khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc thông qua nhiều hoạt động thú vị.

Tính đến nay, tổng số khách hàng tham dự Be U+ with Honda đã lên đến hơn 1,5 triệu lượt người, riêng tháng 11 vừa qua đã ghi nhận hơn 320.000 lượt khách với 31 chương trình tại 12 tỉnh thành.

Trong tháng 12, rất nhiều sự kiện Be U+ with Honda sẽ tiếp tục diễn ra, giúp không khí những tháng cuối năm trở nên sôi động hơn nhiều. Chuỗi sự kiện tri ân sẽ tiếp tục đến với các khách hàng tại Cần Thơ, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Hậu Giang, Cà Mau, Kiên Giang, Khánh Hòa và Đăk Lăk.

Đặc biệt, trong tháng 12 tới này, vòng Audition cuối cùng của cuộc thi Be U+ sẽ được diễn ra tại thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đăk Lak. Đây sẽ là cơ hội cuối cùng dành cho các bạn trẻ đam mê nghệ thuật, mong muốn khám phá bản thân, được trải nhiệm một sân chơi chuyên nghiệp cùng với những sự đào tạo tận tình từ đội ngũ ban giám khảo. Hãy cùng nhanh tay đăng ký để “Khơi nguồn ước mơ” cùng Honda Việt Nam! 

TDV
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Honda Be U+