Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: Dứt khoát không để F0 ở nhà mà không được thăm khám từ xa

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: Dứt khoát không để F0 ở nhà mà không được thăm khám từ xa

TTO - Đây là yêu cầu "dứt khoát" của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam tại cuộc họp trực tuyến với lãnh đạo Bộ Y tế, một số bệnh viện trung ương và các địa phương TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, An Giang... về điều trị, giảm tử vong do COVID-19 chiều 1-12.

Tin mới

Xem tiếp

Bút bi

Ổ gà đi kiện

Ổ gà đi kiện

TTO - Ổ gà kêu oan, ra tòa kiện, nói rằng bây giờ các ổ đó to khủng chứ có nhỏ đâu mà gọi ổ gà, phải gọi là ổ voi, ổ hổ, ổ khủng long mới đúng. Tòa bác, nói không được gọi vậy vì gọi vậy voi, hổ, khủng long cũng sẽ đi kiện.

Bộ Y tế đã có văn bản đề nghị các địa phương lập kế hoạch, rà soát nhu cầu tiêm vắc xin COVID-19 mũi 3. Theo bạn nên ưu tiên tiêm cho:

Kết quả Bỏ phiếu
Diễn đàn

Ngày của Phở 12-12

Tô phở mẹ làm luôn ngon và chuẩn nhất

Tô phở mẹ làm luôn ngon và chuẩn nhất

TTO - Trong lòng tôi, tô phở mẹ dành riêng cho chị em tôi ngày nhỏ là chuẩn nhất và ngon nhất, nó hoàn hảo theo những tiêu chuẩn rất riêng mà mẹ đặt ra để tạo nên bữa ăn chất lượng cho gia đình mình.

Xem nhiều

Thời sự

Kinh doanh

Nhịp sống trẻ

 • Ngọn măng cô độc vẫn vươn lên

  Ngọn măng cô độc vẫn vươn lên

  TTO - Sinh ra đã không biết cha mình là ai, một tay người mẹ tảo tần nuôi nấng đến năm học lớp 7 thì mẹ cũng mất, Nguyễn Thị Thùy Trang (thôn Tây, xã Hiền Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình) phải vất vả một mình bươn chải lo cuộc sống, vừa lo đến trường.

 • Tỉ lệ trẻ em đuối nước ở Việt Nam vẫn gấp 3 lần nước thu nhập cao

  Tỉ lệ trẻ em đuối nước ở Việt Nam vẫn gấp 3 lần nước thu nhập cao

  TTO - Đó là con số được nêu ra tại hội thảo thực hiện quyết định số 1248 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chương trình phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em giai đoạn 2021 - 2030 diễn ra ngày 30-11 tại Hà Nội.

 • “Mũ cách ly di động” của Việt Nam được vinh danh tại Thụy Sĩ

  “Mũ cách ly di động” của Việt Nam được vinh danh tại Thụy Sĩ

  TTO - Sáng 29-11 giờ địa phương, tại trụ sở Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) ở Geneva, Thụy Sĩ, nhóm sáng chế "mũ cách ly di động" Vihelm gồm 3 bạn trẻ Việt Nam đã được trao tặng danh hiệu Đại sứ giới trẻ Sở hữu trí tuệ của WIPO.

Giải trí

Giáo dục

Sức khỏe

Bạn đọc làm báo

Tuyển sinh

Du lịch

Cần biết

Xem & Nhớ