Đi xét nghiệm để xin việc, người đàn ông ở Bạc Liêu được phát hiện nghi nhiễm COVID-19

Đi xét nghiệm để xin việc, người đàn ông ở Bạc Liêu được phát hiện nghi nhiễm COVID-19

TTO - Một người đi xét nghiệm ngẫu nhiên theo yêu cầu của đơn vị tuyển dụng việc làm và được Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu thông báo dương tính với SARS-CoV-2. Chính quyền tỉnh Bạc Liêu đang họp khẩn.

Tin mới

Xem tiếp

Bút bi

Niềm vui vắc xin

Niềm vui vắc xin

TTO - Nghe tin người dân sẽ được tiêm vắc xin ngừa Cô Vít miễn phí tui mừng quá ông ơi!

Đại biểu Phạm Văn Hòa - ủy viên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội - cho rằng để giải quyết dứt điểm vấn nạn "hung thần" karaoke tự phát cần phải tăng mức xử phạt cũng như tăng sự quyết liệt can thiệp, xử lý của người có trách nhiệm, theo bạn:

Kết quả Bỏ phiếu
Diễn đàn

'Hung thần' karaoke

'Hét' karaoke vào tai nhau: bao giờ mới thôi!

'Hét' karaoke vào tai nhau: bao giờ mới thôi!

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM đã có ý kiến về việc chấn chỉnh việc hát karaoke làm khổ hàng xóm. Đọc tin này thấy mừng và chờ chính quyền phường xã quyết liệt xử lý vấn nạn này.

Xem nhiều

Thời sự

Kinh doanh

Nhịp sống trẻ

Giải trí

Giáo dục

Sức khỏe

Bạn đọc làm báo

Tuyển sinh

Du lịch

Cần biết

Xem & Nhớ

 • Vui xuân Tân Sửu

  Vui xuân Tân Sửu

  Để khép chương trình Lộc Tân Xuân sau 3 tập phát sóng, chúng tôi xin lựa chọn một con số để gửi đến quý vị khán giả. Đó là con số 1, 1 bắt đầu mới, 1 sức sống mới và 1 hi vọng mới để tất cả mọi người sẽ có đà tiến đến sự thành công.

 • Lời chúc đầu năm

  Lời chúc đầu năm

  Đến với Lộc Tân Xuân, quý vị không chỉ đến với những khoảnh khắc đón Tết, mà còn đến với những bất ngờ từ vị trí người nhận thử thách và lắng nghe những lời chúc đầu xuân

 • Lộc Tân Xuân khởi hành

  Lộc Tân Xuân khởi hành

  Khép lại một năm đầy 'sóng' 2020, cánh bình minh 2021 mở ra với Lộc Tân Xuân, mang theo hy vọng mới gieo vào lòng các nhân vật tham gia chương trình. Chương trình đã gói những niềm vui như một món ăn tinh thần ngày tết gửi đến cho quý vị.