Tin COVID-19 chiều 25-10: Ca nhiễm trung bình cả tuần tăng 349 ca mỗi ngày

Tin COVID-19 chiều 25-10: Ca nhiễm trung bình cả tuần tăng 349 ca mỗi ngày

TTO - Tính từ 17h ngày 24-10 đến 17h ngày 25-10, cả nước ghi nhận 3.639 ca nhiễm mới, trong đó 19 ca nhập cảnh và 3.620 ca ghi nhận trong nước (giảm 408 ca so với ngày trước đó) tại 53 tỉnh, thành phố (có 1.573 ca trong cộng đồng).

Tin mới

Xem tiếp

Bút bi

Dây mơ rễ má

Dây mơ rễ má

TTO - Mới có một giám đốc công ty xăng dầu ở Vũng Tàu bị bắt do liên quan đường dây buôn lậu đến 200 triệu lít xăng dầu. Sao hết buôn lậu trên bộ lại ra tận biển vậy ông?

Diễn đàn

Cuộc thi Nhà tôi - Mái ấm

Cuộc thi 'Nhà tôi - Mái ấm': Sạch và xanh

Cuộc thi 'Nhà tôi - Mái ấm': Sạch và xanh

TTO - Tận dụng tối đa không gian để làm 'xanh' ngôi nhà đã được tôi hoạch định từ khi chuẩn bị xây 'mái ấm' cách đây nhiều năm.

Xem nhiều

Thời sự

Kinh doanh

Nhịp sống trẻ

Giải trí

Giáo dục

Sức khỏe

Bạn đọc làm báo

 • Đọc báo cùng bạn 25-10: Việt Nam đón khách quốc tế từ tháng 11

  Đọc báo cùng bạn 25-10: Việt Nam đón khách quốc tế từ tháng 11

  TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Nhiều nơi ở miền Trung bị mưa lũ chia cắt; Mở bán tại chỗ ở TP.HCM không sử dụng máy lạnh, không bán rượu bia; Giá xét nghiệm nhanh COVID-19 nơi cao, chỗ rẻ bất ngờ...

 • Thêm ký túc xá cho sinh viên

  Thêm ký túc xá cho sinh viên

  TTO - 'Nhiều chính sách giúp công nhân an cư' là thêm tín hiệu vui giúp người lao động yên tâm trụ lại thành phố khi có dịch. Nỗ lực của ngành chức năng có tác dụng quan trọng để 'giữ chân' đội quân 'chủ lực' ở các khu công nghiệp.

 • Mở cửa không phải thả cửa

  Mở cửa không phải thả cửa

  TTO - TP.HCM đang dần mở cửa, nhưng F0 và nguy cơ lây nhiễm vẫn đây đó quanh mình. Và đã thấy có sự chủ quan, lơ là phòng dịch.

Tuyển sinh

Du lịch

Cần biết

Xem & Nhớ