Cashwagon vào top 10 'Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương'

25/06/2019 16:30 GMT+7

Ngày 22-06, Công ty TNHH Cashwagon được vào top 10 thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á - Thái Bình Dương 2019 (top 10 Asia Pacific Outstanding Brand 2019) trong lễ trao giải diễn ra tại TP.HCM.

Cashwagon vào top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương - Ảnh 1.

CEO Nguyễn Thị Thúy Hằng - doanh nhân tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương đại diện công ty Cashwagon nhận giải thưởng tại buổi lễ.

Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương là giải thưởng do tạp chí kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương và trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á, trung tâm kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương Hà Nội (VAPEC Hà Nội) phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của tổ chức chứng nhận quốc tế QMS - Australia, QMS tại Việt Nam.

Cuộc bình chọn nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kì hội nhập kinh tế quốc tế. Ngoài ra, giải thưởng còn khuyến khích các doanh nghiệp đổi mới công nghệ, áp dụng khoa học, công nghệ vào quá trình kinh doanh nhằm tăng khả năng cạnh tranh cũng như ngày càng đáp ứng được đầy đủ nhất nhu cầu của người tiêu dùng.

Các tiêu chí của chương trình như: chất lượng sản phẩm, độ tín nhiệm của người tiêu dùng, đóng góp nhiều cho xã hội, áp dụng tiến bộ khoa học, đối mới công nghệ, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến… Hoàn toàn đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của cuộc bình chọn dù độ tuổi còn khá non trẻ, công ty Cashwagon được vinh danh top 10 trong 100 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2019 trong niềm vui và phấn khởi của tập thể cán bộ - nhân viên công ty Cashwagon. Đây như một phần thưởng xứng đáng cho thành quả lao động của những doanh nghiệp mới, năng động, đi đúng xu hướng xã hội và thị hiếu người dùng.

Cashwagon vào top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương - Ảnh 2.

Cũng trong dịp trao giải thưởng lần này, bà Nguyễn Thị Thúy Hằng chính thức được vinh danh là doanh nhân tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2019

Cashwagon vào top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương - Ảnh 3.

Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng - CEO công ty TNHH Cashwagon với hơn 11 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại các tập đoàn: Đồng Tâm Group, Calofic, ngân hàng Maybank và Hong Leong Bank đã khéo léo đưa Cashwagon vươn lên như một ngôi sao mới mà bằng chứng là được vinh danh trong top 10 - "Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương"

Giải pháp tài chính Cashwagon là giải pháp tiền mặt trực tuyến mang đến trải nghiệm nhanh chóng, tiện lợi với đạo đức kinh doanh cao và minh bạch trong giao dịch. Đáp ứng đúng nhu cầu tài chính rất đa dạng trong cộng đồng.

Theo công ty TNHH Cashwagon, đây là nhà tư vấn và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến ngắn hạn, thương hiệu tài chính mới xuất hiện trên thị trường 2 năm cung ứng dịch vụ gần như tức thì giúp khách hàng tiếp cận gần hơn với các nguồn tài chính Việt Nam. Công ty Cashwagon tọa lạc tại 17 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận