Giết người ở Đắk Nông bị bắt tại Đồng Nai

(PLO)- Sau khi trốn khỏi Đắk Nông, Hiếu giao du với nhiều đối tượng giang hồ có tiền án, tiền sự ở các tỉnh/thành.

Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) ngày 5-3 đã hoàn tất thủ tục bàn giao đối tượng Nguyễn Trung Hiếu (30 tuổi, ngụ thôn Tân Bình, xã Đắk R'Moan, thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông) cho Công an tỉnh Đắk Nông để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Bị can Nguyễn Trung Hiếu. Ảnh: CTV

Trước đó, Đội Cảnh sát truy nã Công an TP Biên Hòa phối hợp với Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) Công an tỉnh Đắk Nông bắt giữ Hiếu đang lẩn trốn trên địa bàn xã Hóa An, TP Biên Hòa (Đồng Nai). 

Hiếu có lệnh truy nã đặc biệt nguy hiểm về tội giết người trên địa bàn tỉnh Đắk Nông xảy ra vào cuối năm 2014.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 9 giờ ngày 6-9-2014, chỉ vì một xích mích nhỏ, Hiếu đã dùng dao chém ông Đặng Văn Bốn (40 tuổi, ở xã Đắk R'Moan, thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông) bị trọng thương rồi bỏ trốn khỏi hiện trường. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên ông Bốn đã tử vong sau đó. Ngày 18-9-2014, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Trung Hiếu về tội giết người.

Hiếu từng có hai tiền án về tội trộm cắp. Trong quá trình trốn truy nã, Hiếu thường xuyên thay đổi về nơi ở cũng như hình dáng bên ngoài, giao du mật thiết với nhiều đối tượng có tiền án, tiền sự sinh sống các tỉnh/thành khác.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.