Vụ lật xe khách trên đèo Khánh Lê: 2 trong 6 nạn nhân xin xuất viện

(PLO)- Một nạn nhân vụ lật xe khách trên quốc lộ 27C đoạn qua đèo Khánh Lê ở Khánh Hòa bị chấn thương cột sống nặng.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 31-3, Ban An toàn giao thông tỉnh Khánh Hòa xác nhận cơ quan này đã có báo cáo ban đầu vụ tai nạn giao thông trên quốc lộ 27C đoạn qua đèo Khánh Lê thuộc xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh.

Vụ tai nạn làm bị thương sáu người, tất cả nạn nhân đều ngụ TP Đà Nẵng.

z6459337729566d9d361d83560eb23e66bb02b8198dc54-17434107936061492914765.jpg
Một nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn. Ảnh: VT

Trong sáu người bị thương có bà Trần Thị Dương (53 tuổi) bị gãy xương đùi, xương cẳng tay; bà Đặng Thị Dung (60 tuổi) bị gãy xương sườn, chấn thương vùng ngực; bà Phan Thị Loan (60 tuổi) bị gãy xương đòn; bà Nguyễn Thị Bích Ngọc (52 tuổi) bị gãy xương sườn, xương đòn.

Còn bà Nguyễn Thị Chánh (61 tuổi) bị gãy xương đòn, xương sườn. Người bị thương nặng nhất là chị Chương Bảo Huyền (25 tuổi) bị chấn thương cột sống.

Đến chiều cùng ngày, có hai nạn nhân xin ra viện về nhà tiếp tục chăm sóc, điều trị. Bốn người còn lại đang được cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Khánh Vĩnh.

Như PLO đã thông tin, khoảng 8 giờ 30 ngày 31-3, xe khách biển số Đà Nẵng do ông Nguyễn Xuân Hùng (67 tuổi, ngụ quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) chạy trên quốc lộ 27C hướng từ TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đi TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Trên xe có 25 người, trong đó có 23 hành khách. Khi đến đoạn qua đèo Khánh Lê, xe khách loạng choạng rồi lật nghiêng.

đèo Khánh Lê.jpg
Xe khách lật nghiêng trên đèo Khánh Lê. Ảnh: XH

Kết quả tra cứu dữ liệu đăng kiểm cho thấy xe khách biển số Đà Nẵng đăng kiểm lần gần nhất ngày 6-2, hạn đăng kiểm đến hết ngày 5-8. Xe này sản xuất năm 2017, được phép chở 28 người.

Thông tin ban đầu cho hay xe bị nạn khi đang trên đường đưa đoàn người hành hương từ tỉnh Đắk Lắk qua Lâm Đồng rồi di chuyển xuống Khánh Hòa.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.