Truy bắt kẻ đoạt mạng vợ bằng 36 nhát dao

(PLO)- Thịnh dùng dao đâm chị Kiều liên tiếp, thấy vậy, em gái chị Kiều xông vào can ngăn cũng bị anh rể đâm trúng.

Công an tỉnh Gia Lai ngày 11-9 cho biết đang truy bắt Nguyễn Tấn Thịnh (34 tuổi, trú tại phường Yên Thế, TP Pleiku). Thịnh là nghi phạm dùng dao đâm vợ mình là Nguyễn Thị Diễm K. (23 tuổi) khiến chị này tử vong.  

Nơi xảy ra án mạng đau lòng

Thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 9-9, vợ chồng Thịnh xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc giận, Thịnh đã dùng dao đâm chị Kiều liên tiếp. Thấy vậy, em gái chị Kiều đã xông vào can ngăn thì cũng bị anh rể đâm trúng.

Sau khi gây án xong, Thịnh đã vứt dao và bỏ trốn, chị Kiều thì tử vong trên đường đi cấp cứu, còn em gái chị Kiều bị thương ở chân.

Kết quả khám nghiệm tử thi thể hiện, trên người nạn nhân có tổng cộng 36 vết thương. Hung khí là con dao gây án được tìm thấy dưới giếng nước trong vườn.

Được biết, vợ chồng Thịnh-Kiều cưới nhau đã được khoảng 3 năm, có một con khoảng 2 tuổi. Thời gian gần đây, giữa 2 vợ chồng thường hay xảy ra mâu thuẫn...

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.