Triệt xóa đường dây bán dâm cho cả người nước ngoài tại Phan Thiết

(PLO)- Đường dây bán dâm cho khách trong nước và nước ngoài tại Phan Thiết vừa bị Cảnh sát hình sự triệt xóa.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 8-5, tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết vừa triệt xóa một đường dây bán dâm cho khách mua dâm trong nước và người nước ngoài thông qua mạng xã hội tại phường Hàm Thắng (khu vực TP Phan Thiết cũ).

đường dây bán dâm
Một đôi mua và bán dâm bị bắt quả tang.

Theo đó, qua công tác nắm tình hình địa bàn, các trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phát hiện một số đối tượng lợi dụng nền tảng mạng xã hội để tổ chức hoạt động môi giới mại dâm trực tuyến. Thủ đoạn của các đối tượng là đăng tải các hình ảnh, video khêu gợi, công khai giá dịch vụ nhằm tiếp cận, lôi kéo và tìm kiếm khách hàng có nhu cầu.

Quá trình xác minh, Cảnh sát hình sự xác định Đinh Thế Hiển (38 tuổi, trú phường Phan Thiết) và một số đối tượng khác có sự cấu kết trong việc điều phối các cô gái bán dâm. Khi khách có nhu cầu, nhóm này trực tiếp thỏa thuận mức giá cụ thể trước khi điều động các cô gái bán dâm đến các cơ sở lưu trú, khách sạn, resort trên địa bàn để thực hiện hành vi bán dâm.

duong-day-ban-dam (3).jpg
Người nước ngoài mua dâm với giá đến 8 triệu đồng/lượt.

Sau khi thu thập đầy đủ tài liệu, chứng cứ, đêm 17-4-2026, Phòng Cảnh sát hình sự đã chia nhiều mũi trinh sát, đồng loạt tiến hành đột kích vào hai cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú trên địa bàn phường Hàm Thắng.

Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang ba cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Qua đấu tranh, các đôi nam nữ thừa nhận thực hiện hành vi dưới sự điều hành, môi giới của Hiển cùng đồng bọn.

duong-day-ban-dam (2).jpg
Công an thi hành lệnh bắt giam Đinh Thế Hiển.

Đáng chú ý, đây là đường dây có mức giá giao dịch khá cao. Đối với khách trong nước, mức giá là 2 triệu đồng/lượt. Đặc biệt, đối với khách mua dâm là người nước ngoài, có mức giá dao động từ 6 đến 8 triệu đồng/lượt.

Ngày 4-5-2026, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng đã ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Đinh Thế Hiển để điều tra về hành vi môi giới mại dâm và đang tiếp tục điều tra mở rộng.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.