Phát hiện hàng chục khách dương tính với ma túy trong nhà hàng

(PLO)- 90 công an dưới sự chỉ huy của Phó Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng ập vào hai nhà hàng trên địa bàn TP Đà Lạt phát hiện hàng chục người dương tính với ma túy.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 11-4, Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý, Công an tỉnh Lâm Đồng vừa phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ đồng loạt kiểm tra Nhà hàng DJ 365 và Quán Karaoke Sơn 2 trên địa bàn TP Đà Lạt, phát hiện nhiều đối tượng sử dụng ma tuý trái phép.

Cụ thể, vào lúc 0 giờ 15 phút ngày 11-4, Đại tá Đinh Xuân Huy - Phó Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng đã chỉ huy 90 cán bộ, chiến sỹ đồng loạt đột kích Nhà hàng DJ 365 (đường Hai Bà Trưng, Phường 6) và Quán Karaoke Sơn 2 (đường Phan Đình Phùng, Phường 2, TP Đà Lạt).

Nhiều thanh niên bị phát hiện sử dụng may túy tại quán DJ 365. Ảnh: CA

Nhiều thanh niên bị phát hiện sử dụng may túy tại quán DJ 365. Ảnh: CA

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện Nhà hàng DJ 365 có 20 khách và 2 là nhân viên phục vụ của quán có kết quả dương tính với chất ma túy. Đồng thời thu giữ 1 gói nilông bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy.

Bên cạnh đó, lực lượng công an còn đã phát hiện, lập biên bản thu giữ 4 thùng rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ, 1 thùng thuốc Shisha.

Tại Quán Karaoke Sơn 2, cơ quan công an phát hiện trong quán có 4 phòng đang hoạt động với tổng cộng có 44 khách (33 nam, 11 nữ) và 20 nhân viên. Tiến hành test nhanh 64 người này, 3 trường hợp là khách và 5 nhân viên có kết quả dương tính với chất ma túy.

Cơ quan công an đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Hoàng Đức Mỹ (28 tuổi, là tài xế xe tải chở rau tuyến Đà Lạt - Huế). Mỹ là người mang ma tuý tới để cả nhóm sử dụng.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.