Nhóm nam nữ ‘thác loạn’ 3 đêm liên tục trong căn hộ cao cấp

(PLO)- Tại hiện trường, cảnh sát thu giữ một số ma túy ketamine và nước vui chưa sử dụng hết.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 6-7, Công an Hà Nội cho biết, Công an quận Hoàng Mai đã khởi tố bị can đối với Trần Phương Linh (31 tuổi), Lê Thiện Long (26 tuổi), Hoàng Thế Huy (37 tuổi), Bùi Thị Như Quỳnh (21 tuổi) về tội Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo cơ quan chức năng, ngày 17-6, Linh, Huy và hai người khác đến căn hộ cao cấp của Linh (ở quận Hoàng Mai) để chơi. Tại đây, Huy chuyển cho Linh 25 triệu đồng để mua ketamine và "nước vui" (một dạng ma túy tổng hợp dạng nước – PV). Sau khi ma túy được chuyển đến, cả nhóm cùng sử dụng.

Chiều hôm sau, Huy bảo Quỳnh mua thêm hai gói "nước vui" với giá 5,8 triệu đồng để mọi người cùng sử dụng.

Cuộc vui tiếp tục đến tối 19-6, Linh gọi điện rủ thêm Long đến căn hộ của mình, đồng thời nhờ Long trên đường đi, mua thêm hai chỉ ketamine.

Nhóm nam nữ trong vụ việc. Ảnh CACC

Nhóm nam nữ trong vụ việc. Ảnh CACC

Khoảng 22 giờ cùng ngày, Long đến nhà của Linh nhưng không mua được ma túy vì bên bán yêu cầu chuyển khoản trước. Huy sau đó chuyển 7,5 triệu đồng cho người bán ma túy. Hai chỉ ketamine liền được chuyển đến căn hộ của Linh cho cả Quỳnh và Long sử dụng.

Tới rạng sáng 20-6, Công an quận Hoàng Mai kiểm tra hành chính căn hộ trên, bắt quả tang hành vi phạm tội của những người trên. Tại hiện trường, cảnh sát thu giữ một số ma túy ketamine và nước vui chưa được các nghi phạm sử dụng hết.

Tại công an, các đối tượng khai mua ma túy qua mạng xã hội, không biết người bán là ai, ở đâu.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.