Nhiều người dính ma túy trong bar V18 Club Cần Thơ

(PLO)- Công an cũng đang trong quá trình xử lý 12 thanh niên nam, nữ có kết quả kiểm tra dương tính với ma túy tại quán bar này.

Trưa 8-4, thông tin từ Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) cho biết đơn vị đang củng cố hồ sơ để xem xét xử lý một số vi phạm tại quán bar V18 (12-20 Hai Bà Trưng, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) mà trước đó qua kiểm tra đã lập biên bản.

Công an cũng đang trong quá trình xử lý 12 thanh niên nam, nữ có kết quả kiểm tra dương tính với ma túy tại quán bar này.

Vũ trường V18 Club sau khi bị rút giấy phép đã chuyển sang hoạt động kiểu quán bar. Ảnh: GT

Trước đó, 0 giờ 15 phút ngày 8-4, hàng chục cán bộ, chiến sĩ Công an quận Ninh Kiều đến kiểm tra quán bar V18. Thời điểm này quán có 153 thanh niên nam, nữ đang vui chơi. Qua sàng lọc, công an đã mời 116 người về trụ sở công an để làm việc, phát hiện 12 người dương tính với ma túy.

Lực lượng cũng tạm giữ bốn máy chơi nhạc, rượu ngoại, 88 gói shisha, bốn hộp than sử dụng shisha và giấy phép đăng ký kinh doanh quán bar .

Theo Đại tá Trần Văn Sáu, Trưởng Công an quận Ninh Kiều, bước đầu xác định quán bar V18 Clup đã hoạt động quá giờ, sử dụng nhạc vũ trường không đúng quy định…

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, kể từ ngày 31-3, vũ trường V18 Club thuộc Công ty CP Đầu tư Phát triển Miền Nam - khách sạn Quốc Tế không được kinh doanh hoạt động vũ trường do Sở VH-TT&DL TP Cần Thơ đã ra quyết định rút giấy phép.

Lý do bị rút giấy phép kinh doanh do không đảm bảo điều kiện an ninh trật tự và qua kiểm tra thì khách sạn nơi đặt vị trí hoạt động vũ trường không đủ tiêu chuẩn ba sao theo quy định.

Sau khi bị rút giấy phép kinh doanh vũ trường, V18 Club chuyển qua loại hình quán bar. Một lãnh đạo thanh tra Sở VH-TT&DL TP Cần Thơ cho biết với loại hình kinh doanh quán bar thì chủ cơ sở chỉ cần đăng kÝ được cấp giấy phép kinh doanh là hoạt động, tuy nhiên quán bar không được phép tổ chức hoạt động có sàn nhảy như vũ trường.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.