Nhân vật nam trong clip 'nhạy cảm' của nữ giáo viên trường mầm non ở Đắk Lắk

(PLO)- Nữ giáo viên trường mầm non ở Đắk Lắk làm bản tường trình, khẳng định nhân vật nam trong clip "nhạy cảm" là chồng mình.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 28-7, thông tin từ Phòng GD&ĐT huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk, cho biết phòng đã có báo cáo gửi UBND huyện liên quan vụ chị T (33 tuổi, giáo viên trường mầm non ở xã Cư Yang) bị lộ clip “nhạy cảm” để xem xét, chỉ đạo vụ việc.

giáo viên trường mầm non.jpg
Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh chụp từ clip

Phía Phòng GD&ĐT huyện Ea Kar cũng nhận được báo cáo từ Ban giám hiệu Trường mầm non nơi cô T công tác và trong đó có thể hiện nội dung giải trình của cô T.

Theo đó, cô giáo T thừa nhận, trong một lần đi ăn tiệc cưới có chụp ảnh chung cùng ông Th (50 tuổi, cán bộ địa chính xã Cư Yang) và đây là chuyện bình thường.

Cô T thừa nhận, nữ nhân vật trong clip "nhạy cảm" chính là mình, còn người đàn ông là chồng mình.

Theo lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Ea Kar, chồng cô giáo đã sử dụng tài khoản facebook cá nhân của cô để đăng tải thông tin giữa cô T có mối quan hệ tình cảm với ông Th.

“Quan điểm của phòng GD&ĐT là không bao che, dung túng cho các sai phạm nếu có. Tuy nhiên, muốn có hình thức xử lý, vụ việc phải được làm sáng tỏ” - lãnh đạo Phòng GD&ĐT Ea Kar nói.

Như PLO đã đưa tin, trên trang mạng xã hội cá nhân của ông LQ đăng tải hình ảnh và tin nhắn qua lại giữa vợ mình là chị MT (giáo viên trường mầm non ở xã Cư Yang) với ông Th (công chức địa chính UBND xã Cư Yang).

Đáng chú ý hơn, sau đó một cá nhân ở địa bàn xã Cư Yang còn nhận được những clip “nhạy cảm”, trong đó người phụ nữ xuất hiện ở clip được cho là chị MT, còn hình ảnh người đàn ông trong clip không rõ.

Liên quan đến vụ lộ clip "nhạy cảm" của giáo viên mầm non, Công an huyện Ea Kar đã vào cuộc xác minh, làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.