HÀ TĨNH:

Lái xe ngủ gật, xe lao vào nhà dân khiến 6 người nhập viện

Vào khoảng 1 giờ sáng ngày 10/4/2011, tại km 495 Quốc lộ 1A thuộc địa bàn thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 6 người bị thương phải nhập viện.

Chiếc ô tô khách mang biển kiểm soát 53S - 3789 chạy hướng Nam - Bắc do lái xe Đào Xuân Cương (SN 1983, trú tại huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa) điều khiển đã bất ngờ đâm vào gốc phượng bên đường rồi lao thẳng vào nhà anh Nguyễn Duy Thái (Khối 5, thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc) khiến 6 người bị thương phải nhập viện và đâm nát 3 ki ốt, 4 chiếc xe gắn máy cùng một số tài sản khác, ước tính thiệt hại khoảng 400 triệu đồng. Vụ tai nạn cũng đã khiến ô tô khách 53S - 3789 hư hỏng nặng, toàn bộ phần đầu xe nát bét.

Lái xe ngủ gật, xe lao vào nhà dân khiến 6 người nhập viện ảnh 1

Lái xe ngủ gật, xe khách lao vào nhà dân khiến 6 người nhập viện

Hiện 6 người bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Can Lộc (Hà Tĩnh). Được biết trong số 6 người bị thương có 1 lái xe, 3 hành khách trên xe và hai mẹ con thuê ki ốt bán điện thoại di động tại nhà anh Nguyễn Duy Thái.

Lái xe ngủ gật, xe lao vào nhà dân khiến 6 người nhập viện ảnh 2

Vụ tai nạn cũng đã khiến ô tô khách 53S - 3789 hư hỏng nặng, toàn bộ phần đầu xe nát bét

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân xảy ra tai nạn là do lái xe ô tô khách mang biển kiểm soát 53S - 3789 mất ngủ nên không làm chủ được tốc độ, mất lái và gây ra vụ tai nạn.

Vụ việc đang được Công an huyện Can Lộc hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

 Theo Dân trí

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.