Hot girl 18 tuổi cầm đầu đường dây mại dâm tiền triệu

(PLO)- Hồ Thị Thúy Hằng mới 18 tuổi nhưng đã tuyển chọn được các chân dài xinh đẹp thích sống ảo trên mạng xã hội vào đường dây bán dâm với giá 4-10 triệu đồng.

Ngày 8-8, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nghệ An cho biết vừa phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an phá thành công chuyên án 719M, triệt xóa đường dây gái gọi cao cấp, bắt giữ Hồ Thị Thúy Hằng (18 tuổi, trú phường Lê Lợi, TP Vinh) về hành vi môi giới mại dâm.

Hồ Thị Thúy Hằng. 

Thời gian qua, Hằng lôi kéo, tuyển chọn các cô gái chân dài có nhan sắc, tuổi còn trẻ vào đường dây bán dâm và sex tour cho các đại gia.

Hằng lên mạng xã hội Zalo mời chào, gửi ảnh cho đàn ông để lôi kéo... mua bán dâm. Hằng đưa ra giá chi phí mỗi lần đi khách nhanh là khoảng 2 triệu đồng, còn sex tour qua đêm giá 4-10 triệu đồng. Hằng gửi ảnh các cô gái xinh đẹp cho khách chọn rồi thỏa thuận giá cả và hẹn đến khách sạn để “hành sự”.

Chiều 30-7, ban chuyên án bắt quả tang hai cô gái đang bán dâm cho hai người đàn ông trong khách sạn Th.H (ở thị xã Cửa Lò, Nghệ An). Hai cô gái và hai người mua dâm khai nhận Hằng là tú bà. Tổng tiền Hằng thu của hai người mua dâm là 9 triệu đồng, Hằng trả 8 triệu đồng cho hai cô gái bán dâm (mỗi người 4 triệu đồng), còn 1 triệu đồng Hằng bỏ túi. Từ đó, ban chuyên án mở rộng điều tra, bắt giữ Hằng.

Ngày 8-8, Hằng bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội môi giới mại dâm. Hiện Hằng được tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Ban chuyên án đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Hãy giữ mãi chất 'người Pháp Luật'

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Hãy giữ mãi chất 'người Pháp Luật'LENS

(PLO)- Giữa báo Pháp Luật TP.HCM và tôi có sự đồng điệu về tư duy pháp lý - dân sinh. Tờ báo mang tính chất chính trị - pháp lý này là diễn đàn thân thuộc để tôi nêu quan điểm, góc nhìn của mình về lập pháp, giám sát tối cao bằng ngôn từ rất bình dân, gần gũi với đại chúng.

Thành lập Ban Nghiên cứu phát triển TP.HCM

Thành lập Ban Nghiên cứu phát triển TP.HCM

(PLO)- Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM quyết định thành lập Ban Nghiên cứu phát triển. Ông Trần Lưu Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM làm Trưởng Ban.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất nhiều chi phí

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất nhiều chi phí

(PLO)- Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm yêu cầu phải kiên quyết xử lý tình trạng chồng chéo, mâu thuẫn, thủ tục rườm rà và cách hiểu không thống nhất giữa các cơ quan, địa phương. Đặc biệt, không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất quá nhiều thời gian và chi phí để triển khai một dự án hợp pháp.

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Logistics thông minh và FTZ: Dư địa tăng trưởng mới cho TP.HCM

Logistics thông minh và FTZ: Dư địa tăng trưởng mới cho TP.HCM

(PLO)- Việc xây dựng hệ sinh thái logistics thông minh gắn với Khu thương mại tự do và áp dụng cơ chế thử nghiệm chính là những hạ tầng kích hoạt năng suất mới, hứa hẹn kéo giảm chi phí, thu hút FDI chất lượng cao và mở ra dư địa phát triển khổng lồ cho TP.HCM.