Giám đốc đánh công nhân nhập viện, 'nổ' quen lãnh đạo tỉnh

(PLO)- Trong quá trình giải quyết tiền lương, anh Tuấn xảy ra mâu thuẫn với giám đốc Công ty CP gạch tuynel Phú Ninh và bị ông này đánh nhập viện.

Trưa 21-2, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đã chỉ đạo làm rõ vụ việc ông Lê Hữu Tân (37 tuổi, ngụ huyện Triệu Sơn, Thanh Hoá) - Giám đốc Công ty Cổ phần gạch tuynel Phú Ninh đánh công nhân nhập viện.

Trước đó, chiều 17-2, anh Phạm Minh Tuấn (30 tuổi, ngụ xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) đến trụ sở Công ty CP gạch tuynel Phú Ninh để giải quyết chuyện tiền lương.

Xảy ra mâu thuẫn, Giám đốc Công ty CP gạch tuynel Phú Ninh đánh công nhân nhập viện. Ảnh: TN

Quá trình làm việc, anh Tuấn xảy ra mâu thuẫn với ông Tân và bị ông này đánh bị thương.

Nhận tin báo, Công an xã Tam Lộc (huyện Phú Ninh) đã có mặt lập biên bản vụ việc, giải tán đám đông hiếu kỳ tập trung trước Công ty gạch tuynel Phú Ninh và chuyển anh Tuấn đến Bệnh viện đa khoa Minh Thiện (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) cấp cứu.

Thông tin từ người nhà, anh Tuấn bị đánh gãy sống mũi, gãy tay.

Sau khi xảy ra sự việc, có thông tin ông Tân đã “nổ” với người khác rằng mình quen biết với Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo tỉnh Quảng Nam.

Trước việc này, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng khẳng định thông tin trên là bịa đặt, hoàn toàn không chính xác, đồng thời chỉ đạo xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

“Quan điểm của tôi là mọi công dân đều bình đẳng trước pháp luật, ai sai đến đâu xử lý đến đó”, Thiếu tướng Dũng nói.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.