Đã tìm thấy phần thi thể còn lại của nạn nhân vụ chặt đầu?

Vào hồi 6h30 sáng nay (7/6), tại khu vực cánh đồng bãi, thôn Mễ Xá 3, xã Hưng Đạo, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, bà Lê Thị Thu, người trong thôn đi bắt cáy trên cánh đồng, sau khi thủy triều rút, đã phát hiện một túi nilông trôi dạt vào bờ.

Mở túi ra, bà Thu vô cùng hoảng sợ khi phát hiện bên trong có một sọ đầu lâu người, một bộ váy trắng cùng bộ đồ lót của phụ nữ. Ngay lập tức, bà Thu đã thông báo với chính quyền địa phương để phối hợp cùng cơ quan pháp y tiến hành các thủ tục khám nghiệm cần thiết.

Đã tìm thấy phần thi thể còn lại của nạn nhân vụ chặt đầu? ảnh 1

Nguyễn Đức Nghĩa bị dẫn giải ra vị trí đã vứt túi nilông trong đó chứa một phần thi thể nạn nhân

Thông tin ban đầu, phần sọ đầu lâu này được nghi là một phần thi thể của Nguyễn Phương Linh (SN 1984, ở Minh Khai, Hà Nội), nạn nhân của vụ giết người, cướp của xảy ra tại chung cư G4, Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đã tìm thấy phần thi thể còn lại của nạn nhân vụ chặt đầu? ảnh 2

Cơ quan chức năng đã tiến hành tìm kiếm một phần thi thể nạn nhân trong nhiều ngày nhưng không đạt kết quả

Vị trí phát hiện ra túi nilông này cách cầu sông Cấm, nơi hung thủ Nguyễn Đức Nghĩa (SN 1984, ở Hải Phòng) khai đã vứt xuống khoảng 500 mét.

Theo Chu Dũng (HNMO)

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.