Công an Đạ Huoai bắt kẻ giết người sau vài giờ gây án

(PLO)- Sau khi giết người, hung thủ bỏ trốn nhưng đã bị công an Đạ Huoai nhanh chóng bắt giữ.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 25-6, Thiếu tá Đào Huy Dương - Trưởng Công an huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng cho biết đã bắt giữ Trần Công Cường, 29 tuổi, ngụ xã Hà Lâm, huyện Đạ Huoai để điều tra hành vi giết người.

Công an Đạ Huoai bắt kẻ giết người sau vài giờ gây án
Trần Công Cường bị công an Đạ Huoai bắt giữ sau vài giờ gây án. Ảnh: VT

Cụ thể, khoảng 0 giờ 30 cùng ngày, Trần Công Cường cùng nhóm bạn xảy ra mâu thuẫn với Đinh Đức Th., 35 tuổi, ngụ xã Đoàn Kết, huyện Đạ Huoai. Sau khi cãi vã, Th. đã lao vào đánh một số người trong nhóm của Cường.

Trong lúc đánh nhau, Cường đã dùng dao mang theo đâm Thiện một nhát khiến Th bị thương nặng và tử vong khi trên đường đến bệnh viện cấp cứu. Sau khi gây án, Cường đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhận tin báo, lãnh đạo Công an huyện Đạ Huoai đã chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ có mặt phối hợp với Công an thị trấn Đạ M’ri khám nghiệm hiện trường và truy bắt kẻ giết người.

Chỉ sau vài giờ gây án, Trần Công Cường đã bị các trinh sát hình sự công an Đạ Huoai bắt giữ

Hiện, Công an Đạ Huoai đang phối hợp với Công an tỉnh Lâm Đồng điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.