Hưng Yên:

Cháy cửa hàng điện lạnh, thiệt hại hơn 1 tỷ đồng

Khoảng 1 giờ ngày 30/4, một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại cửa hàng kinh doanh đồ điện tử và điện lạnh ở huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

Tuy không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ tài sản của gian hàng đã bị ngọn lửa thiêu rụi, thiệt hại ước tính hơn 1 tỷ đồng.

Theo người dân chứng kiến vụ việc, cửa hàng bị "bà hỏa" tấn công là của gia đình ông Phạm Như Hứa ở thôn Gạo Bắc, xã Hồ Tùng Mậu. Cửa hàng có diện tích hơn 100m2 có bày bán các sản phẩm điện tử, điện lạnh và đồ gia dụng như tivi, tủ lạnh, điều hòa, quạt điện, máy giặt, nồi cơm điện, máy lọc nước...

Trước khi lửa được phát hiện, người dân xung quanh nghe thấy mùi khét cùng với tiếng nổ và khói phát ra từ phía cửa hàng, sau đó lửa bùng phát ngùn ngụt và bốc cháy dữ dội.

Xảy ra vào ban đêm, khi lửa bùng phát lớn, đám cháy mới được phát hiện và gọi cứu hỏa. Do vậy, lực lượng phòng cháy chữa cháy đến ứng cứu chỉ kịp dập lửa và không cứu được tài sản. Sau 1 giờ đồng hồ, đám cháy được dập tắt.

Vụ cháy đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo Vietnam +

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Hãy giữ mãi chất 'người Pháp Luật'

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Hãy giữ mãi chất 'người Pháp Luật'LENS

(PLO)- Giữa báo Pháp Luật TP.HCM và tôi có sự đồng điệu về tư duy pháp lý - dân sinh. Tờ báo mang tính chất chính trị - pháp lý này là diễn đàn thân thuộc để tôi nêu quan điểm, góc nhìn của mình về lập pháp, giám sát tối cao bằng ngôn từ rất bình dân, gần gũi với đại chúng.

Thành lập Ban Nghiên cứu phát triển TP.HCM

Thành lập Ban Nghiên cứu phát triển TP.HCM

(PLO)- Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM quyết định thành lập Ban Nghiên cứu phát triển. Ông Trần Lưu Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM làm Trưởng Ban.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất nhiều chi phí

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất nhiều chi phí

(PLO)- Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm yêu cầu phải kiên quyết xử lý tình trạng chồng chéo, mâu thuẫn, thủ tục rườm rà và cách hiểu không thống nhất giữa các cơ quan, địa phương. Đặc biệt, không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất quá nhiều thời gian và chi phí để triển khai một dự án hợp pháp.

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Logistics thông minh và FTZ: Dư địa tăng trưởng mới cho TP.HCM

Logistics thông minh và FTZ: Dư địa tăng trưởng mới cho TP.HCM

(PLO)- Việc xây dựng hệ sinh thái logistics thông minh gắn với Khu thương mại tự do và áp dụng cơ chế thử nghiệm chính là những hạ tầng kích hoạt năng suất mới, hứa hẹn kéo giảm chi phí, thu hút FDI chất lượng cao và mở ra dư địa phát triển khổng lồ cho TP.HCM.