(PLO)- Lửa bất ngờ bùng phát tại lầu hai căn nhà bốn tầng trên đường Lê Hồng Phong khiến nhiều người bên trong hô hoán, chạy xuống đất thoát thân.
(PLO)- Khi xe tải bất ngờ bốc cháy, tài xế đã nhanh chóng lùi xe xuống mương nước ven đường để dập lửa, hạn chế thiệt hại.
(PLO)- Đội Chữa cháy và CNCH Khu vực 33 (PC07), Công an TP.HCM tổ chức hội nghị huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH cho hơn 300 người tại các cơ sở kinh doanh có điều kiện trên địa bàn.
(PLO)- Một vụ cháy lớn xảy ra trên đường Lê Văn Tám, phường Xuân Hương - Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vào khuya ngày 29-12.
(PLO)- Sáng sớm nay xảy ra cháy lớn ở nhà máy bia tại Hà Nội, khiến giao thông ùn ứ.
(PLO)- Phát hiện đám cháy bùng lên từ tầng trệt lúc 2 giờ sáng, ba người bên trong đã nhanh chóng thoát lên tầng 2, leo qua ban công qua nhà hàng xóm nên may mắn thoát nạn.
(PLO)- Khoảng 70 cán bộ chiến sĩ và 10 xe cứu hỏa được huy động để triển khai dập lửa tại đám cháy xưởng nhựa tại Quảng Ngãi.
(PLO)- Lực lượng chức năng và người dân đang nỗ lực dập tắt đám cháy ở chùa Vạn Phật, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai.
(PLO)- Vụ cháy xảy ra vào khoảng 12 giờ trưa nay (11-6), lửa bốc lên ở khu vực rừng tràm thuộc phân khu A1 Vườn quốc gia Tràm Chim.
(PLO)- Hôm nay là ngày thứ 3 xảy ra cháy rừng khu vực Kẹt Càng Đước trên Núi Tô tỉnh An Giang, nhiều lực lượng đã được tăng cường và máy bay không người lái cũng được huy động với quyết tâm dập lửa trong ngày.
(PLO)- Một xe tải chở bánh kẹo đang chạy trên đèo thì bốc cháy, tài xế đã lao xuống suối dìm xe để dập lửa
(PLO)- Lửa thiêu rụi nhiều hàng hóa, tài sản một cửa hàng bán nệm trên đường Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
(PLO)- Thấy người dân đến tìm cách dập lửa, người đàn ông đã ngăn cản không cho chữa cháy.