Bình Dương: Chồng dùng dao sát hại vợ rồi tự tử

(PLO)- Theo thông tin ban đầu, do mâu thuẫn nên người chồng dùng dao sát hại vợ rồi tự tử.

Ngày 23-9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với Công an thị xã Bến Cát đang điều tra vụ án chồng giết vợ rồi tự tử.

Theo thông tin ban đầu, tối 22-9, tại một nhà trọ nằm trên đường NG1 (phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát), người dân nghe tiếng la hét thất thanh.

Khi chạy đến căn nhà nói trên thì phát hiện bà Lương Thị L (sinh năm 1978, quê Bạc Liêu), đang nằm gục trong nhà tắm, trên người có vết thương. Còn ông Hồ Văn K (sinh năm 1968, quê Bạc Liêu, chồng bà L) thì bị dao đâm vào ngực.

Người thân cùng một số người hàng xóm đã nhanh chóng đưa cả hai đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, bà L đã tử vong.

Riêng ông K vẫn đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương trong tình trạng nguy kịch.

Theo một số người dân, hai vợ chồng ông K có mâu thuẫn nên người chồng dùng dao tấn công vợ rồi tự tử.

Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.