Xuất hiện xe trùng biển số 'siêu đẹp' 60B6-888.88 tại trụ sở công an xã ở Đồng Nai

(PLO)- Bất ngờ một xe máy có biển số siêu đẹp trong trụ sở công an xã trùng với một trong bốn chiếc của cặp vợ chồng bấm được mà công an đang xác minh.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Liên quan đến vụ việc Công an tỉnh Đồng Nai đang làm rõ về việc một cặp vợ chồng bấm được bốn biển số xe máy siêu đẹp cùng lúc, chiều 30-3, phóng viên PLO đến trụ sở công an xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai để tìm hiểu thông tin.

Tại đây, chúng tôi bất ngờ trông thấy một xe máy loại Yamaha Exciter 150 mang biển số 60B6-888.88 trùng biển số với chiếc xe máy hiệu Yaz, một trong bốn biển số xe siêu đẹp mà công an đang làm rõ. Chiếc xe máy Yamaha Exciter 150 dựng cạnh với xe máy biển số xanh ngay cửa trực ban của công an xã.

Chiếc xe máy Yamaha Exciter 150 cũng được gắn biển số 60B6: 888.88 để trước cửa trực ban công an xã cạnh nhiều chiếc xe máy biển số xanh. Ảnh: VŨ HỘI.

Chiếc xe máy Yamaha Exciter 150 cũng được gắn biển số 60B6: 888.88 để trước cửa trực ban công an xã cạnh nhiều chiếc xe máy biển số xanh. Ảnh: VŨ HỘI.

Trước đó, ngày 29-3, tại trụ sở công an xã Sông Nhạn, hai vợ chồng người làm nghề mua bán xe máy mang 4 chiếc xe đến bấm biển số.

Người chồng bấm số cho chiếc xe nhãn hiệu Suzuki được biển số 60B6-88.889 và chiếc xe hiệu Honda SH được biển số 60B6-88.886. Tiếp đến, người vợ chọn biển số cho hai chiếc xe máy hiệu Yaz 125 cũng được biển số đẹp là 60B6-88.888 và 60B6-88.868.

Phóng viên đã thắc mắc với một công an viên về việc có sự bất thường trong việc có hai chiếc xe máy lại biển số 60B6-888.88 nhưng không được giải thích. Do Trưởng Công an xã và Phó Công an xã không có mặt ở trụ sở nên phóng viên đã liên lạc qua điện thoại để xác minh nhưng không được.

Sau đó, Phóng viên đợi ngoài cổng khoảng 20 phút rồi quay lại trụ sở công an xã thì biển số siêu đẹp của chiếc xe máy Yamaha Exciter đã bị tháo. Thấy một cán bộ mặc quân phục công an tại đây, Phóng viên đã hỏi về chủ nhân của chiếc xe và việc tháo biển số nhưng không được trả lời.

Chiếc xe máy sau đó đã bị tháo biển số. Ảnh VH.

Chiếc xe máy sau đó đã bị tháo biển số. Ảnh VH.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin của Phóng viên, Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, đã chỉ đạo Phòng CSGT và Công an huyện Cẩm Mỹ xuống Công an xã Sông Nhạn xác minh xe máy Exciter gắn biển 60B6-888.88.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ xe máy Exciter gắn biển 60B6-888.88 tại nơi để xe của công an xã Sông Nhạn.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.