Xôn xao clip trung tá CSGT hát cùng người vi phạm

(PLO)- Trưa nay (28-8), trên cộng đồng mạng xôn xao clip "Bị phạt mà vẫn vui trống đàn là hết xui" - ghi lại cảnh người tham gia giao thông vi phạm tốc độ cùng ngồi vui hát với trung tá CSGT bài Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa.

Biên bản vi phạm hành chính được công khai trên video. Ảnh cắt từ video clip

Trong video người dân cầm tờ biên bản lên giới thiệu: "Hôm nay anh em chúng tôi đã vi phạm lỗi tốc độ nhưng mà vẫn rất là tình quân dân với các anh em chiến sĩ Công an Nghệ An. Anh em nghệ sĩ mang đàn ra và hát hò luôn với các anh. Đây là biên bản (vi phạm tốc độ) và đã ký biên bản luôn. Chúng tôi chấp nhận nộp phạt. Hôm nay các anh công an ở đây và tất cả anh em sẽ hát tặng một bài".

Một cán bộ CSGT đang ghi biên bản trên bàn và một trung tá CSGT ngồi vào bàn cho biết sẽ hát bài Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa. Người dân giới thiệu là anh Cao Viết Tuấn - Phó Trưởng trạm CSGT gửi tới quý vị bài hát Hà Nội mùa này vắng những cơn mua. Một anh hát và một anh đang ghi chép nhiệt tình "thế mới vui"...

Video: Trung tá CSGT ngồi hát với người vi phạm tốc độ. Nguồn: Facebook Công Quang Đạt

Một người dân ngồi đệm đàn guitar và một người cầm ghế lên gõ nhịp, trung tá CSGT ngồi cất lên tiếng hát Hà Nội mùa này vắng những cơn mua. Cái rét đầu đông khăn em bay hiu hiu gió lạnh... Sau đó, hai người cùng song ca.

"Mặc dầu là các em vi phạm hành chính nhưng mà sau khi vi phạm thì anh em đã nói chuyện rất tình cảm, giao lưu qua bài hát, điệu nhạc để xích lại gần nhau hơn. Và mong các em lần sau nhớ lấy để không vi phạm luật an toàn giao thông nữa, lái xe trên đường an toàn hơn. Chúc các em trong cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, hy vọng chúng ta sẽ gặp lại nhau nữa - không phải gặp lại nhau qua xử phạt vi phạm hành chính như thế này nữa mà gặp nhau ở một không khí khác, tình cảm hơn, thắm thiết hơn" - Trung tá Tuấn nói cuối video clip.

CSGT bắt tay với người dân.

Được biết video được quay bên quốc lộ 1A (thuộc địa phận thị xã Hoàng Mai, Nghệ An). Trang tá Cao Viết Tuấn - người vui vẻ hát đang công tác tại Trạm CSGT 5-1 Diễn Châu (đóng tại huyện Diễn Châu, Nghệ An) thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An. 

Chiều 28-8, Đại tá Cao Minh Phượng, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An, cho biết: "Hiện tôi chưa xem video này nên chưa thể đưa ra ý kiến, bình luận".

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Hãy giữ mãi chất 'người Pháp Luật'

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Hãy giữ mãi chất 'người Pháp Luật'LENS

(PLO)- Giữa báo Pháp Luật TP.HCM và tôi có sự đồng điệu về tư duy pháp lý - dân sinh. Tờ báo mang tính chất chính trị - pháp lý này là diễn đàn thân thuộc để tôi nêu quan điểm, góc nhìn của mình về lập pháp, giám sát tối cao bằng ngôn từ rất bình dân, gần gũi với đại chúng.

Thành lập Ban Nghiên cứu phát triển TP.HCM

Thành lập Ban Nghiên cứu phát triển TP.HCM

(PLO)- Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM quyết định thành lập Ban Nghiên cứu phát triển. Ông Trần Lưu Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM làm Trưởng Ban.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất nhiều chi phí

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất nhiều chi phí

(PLO)- Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm yêu cầu phải kiên quyết xử lý tình trạng chồng chéo, mâu thuẫn, thủ tục rườm rà và cách hiểu không thống nhất giữa các cơ quan, địa phương. Đặc biệt, không để nhà đầu tư phải đi qua quá nhiều cửa, mất quá nhiều thời gian và chi phí để triển khai một dự án hợp pháp.

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Logistics thông minh và FTZ: Dư địa tăng trưởng mới cho TP.HCM

Logistics thông minh và FTZ: Dư địa tăng trưởng mới cho TP.HCM

(PLO)- Việc xây dựng hệ sinh thái logistics thông minh gắn với Khu thương mại tự do và áp dụng cơ chế thử nghiệm chính là những hạ tầng kích hoạt năng suất mới, hứa hẹn kéo giảm chi phí, thu hút FDI chất lượng cao và mở ra dư địa phát triển khổng lồ cho TP.HCM.