Vụ tai nạn liên hoàn ở Đắk Nông: Thêm 1 người tử vong

(PLO)- Liên quan đến vụ tai nạn giữa xe khách và hai xe máy tại Đắk Nông, đến thời điểm này đã có hai người tử vong, một người bị thương.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Khoảng 10 giờ ngày 3-5, tại Km1810 đường Hồ Chí Minh (thuộc địa bàn xã Đắk Gằn, huyện Đắk Mil, Đắk Nông) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa ô tô khách và hai mô tô khiến hai người tử vong, một người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên ô tô khách giường nằm BKS 47B-017.68 do tài xế Lê Văn Trung (SN 1988, trú TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) điều khiển, trên xe chở 45 người chạy theo hướng Đắk Lắk - Đắk Nông.

Khu vực xảy ra vụ việc. Ảnh: AH

Khu vực xảy ra vụ việc. Ảnh: AH

Khi xe chạy đến địa điểm trên, xe khách đã va chạm với mô tô biển kiểm soát 47P9-4435 do anh ĐVV (SN 1971, trú xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột) điều khiển đang rẽ qua bên trái đường theo hướng ngược lại.

Sau khi va chạm, ô tô tiếp tục va chạm với một mô tô khác (chưa rõ biển số) do anh ĐVN (SN 1981, trú huyện Đắk Mil, Đắk Nông) điều khiển, chở theo chị ĐTV (SN 1976, trú TP Biên Hòa, Đồng Nai) đang lưu thông theo hướng ngược lại.

Chưa dừng lại, xe khách theo quán tính tiếp tục tông sập một phần ngôi nhà gỗ bên đường rồi mới dừng lại.

Hậu quả, vụ va chạm làm anh ĐVV tử vong tại chỗ, anh ĐVN tử vong tại bệnh viện, chị V bị thương.

Tại hiện trường, hai xe máy bị tông bể nát, xe khách hư hỏng phần đầu, nằm bên trái đường. Vụ tai nạn khiến giao thông qua khu vực bị ùn ứ.

Nhận được thông tin, lực lượng CSGT nhanh chóng có mặt để điều khiển giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tại nạn.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.