Vụ hỗn chiến trong lò mổ: Nghi can giết người ra đầu thú

(PLO)- Sau nhiều giờ lẩn trốn, nghi can dùng dao đâm tử vong một thanh niên ở khu vực lò mổ Đà Sơn (phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) đã ra đầu thú.

Chiều tối 19-1, Huỳnh Thanh Sang (ngụ phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng), nghi can gây ra vụ án mạng nghiêm trọng đã đến cơ quan công an đầu thú.

Vụ hỗn chiến trong lò mổ: Nghi can giết người ra đầu thú ảnh 1
Sang tại cơ quan công an. Ảnh: TT 

Như PLO đã thông tin, vào rạng sáng cùng ngày, giữa Sang và Lê Quốc Khánh (trú cùng địa phương) có nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. Theo đó, Sang có dùng tay đánh Khánh vài cái nên người này tức giận về nhà xách mã tấu ra “nói chuyện”. 

Phát hiện Sang ngồi nhậu trong lò mổ, Khánh dùng mã tấu chém liên tiếp mấy nhát vào người Sang. Trong lúc nóng giận, Sang vớ con dao trong lò mổ đâm vào phần đầu của Khánh khiến người này gục xuống, bất tỉnh. Cả hai sau đó được đưa đi cấp cứu tại BV Giao thông vận tải Đà Nẵng (quận Liên Chiểu). Tuy nhiên, do vết thương ở đầu quá nặng, Khánh tử vong ngay sau đó. Riêng Sang được các bác sĩ khâu mấy mũi và điều trị vết thương. 

Khi nghe tin nạn nhân đã tử vong, Sang chạy xuống lấy chiếc xe máy (dùng để chở Sang đi cấp cứu) bỏ trốn. Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng phối hợp với Công an quận Liên Chiểu khẩn trương truy tìm, vận động Sang ra đầu thú để được hưởng khoan hồng. Sau nhiều giờ lẩn trốn, đến chiều tối cùng ngày thì Sang đến công an đầu thú. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ. 

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.