Vụ hành hạ cháu bé ở Đà Lạt: Bắt 2 nghi can bán ma túy cho gã người tình

(PLO)-Trong quá trình điều tra vụ án giết người đối với gã người tình hành hạ cháu bé gần 3 tháng tuổi, công an đã triệt phá 1 đường dây mua bán trái phép chất ma túy.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 23-5, Công an TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, cho biết vừa bắt giữ Huỳnh Thị Thu Trang (tên gọi khác là Vy, 36 tuổi, ngụ phường Đông Hải, TP Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận) và Phan Quốc Dũng (35 tuổi, ngụ xã Đà Loan, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Dũng và Trang bị bắt vì nhiều lần cung cấp ma túy cho Thương và mẹ bé C sử dụng. Ảnh: CA.

Dũng và Trang bị bắt vì nhiều lần cung cấp ma túy cho Thương và mẹ bé C sử dụng. Ảnh: CA.

Hiện cả hai cùng ngụ đường Ngô Thì Sỹ (phường 4, TP. Đà Lạt) và sống với nhau như vợ chồng.

Đây là hai nghi can đã bán ma túy đá cho Trần Hoài Thương (33 tuổi, ngụ phường, TP Đà Lạt) mà cơ quan công an đã khởi tố bị can, bắt tạm giam để điều tra tội giết người.

Theo điều tra của công an, hai nghi can nói trên đã nhiều lần bán ma túy cho Trần Hoài Thương và Nguyễn Thị Hồng Ân là mẹ của bé C.

Liên quan đến vụ bé N.N.T.C, gần 3 tháng tuổi bị hành hạ gây xôn xao dư luận những ngày gần đây ở TP Đà Lạt, nguồn tin của PLO cho biết, đến sáng ngày 23-5, sau rất nhiều nỗ lực, chính quyền TP Đà Lạt đã hoàn tất việc cấp giấy khai sinh, thẻ bảo hiểm y tế cho bé C.

Đáng nói, để hoàn thành việc cấp giấy khai sinh, chính quyền phường 3, TP Đà Lạt phải cử cán bộ trực tiếp đưa Ân đến cơ quan có thẩm quyền để hoàn thành một số thủ tục theo quy định của pháp luật.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.