Trên đường vận chuyển 2 kg ma túy đến Bình Thuận tiêu thụ thì bị bắt

(PLO)- Hai thanh niên khai vận chuyển 2 kg ma túy từ Tây Ninh đến Bình Thuận tiêu thụ với tiền công …5 triệu đồng.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 17-1, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đang lập hồ sơ xử lý vụ vận chuyển 2 kg ma túy mà Công an tỉnh Bình Thuận vừa phối hợp bắt giữ thành công.

2 kg ma túy
Hai đối tượng liên quan trong vụ bắt quả tang vận chuyển 2 kg ma túy.

Trước đó vào lúc 2 giờ 10 phút ngày 13-1, tại đường Trường Chinh thuộc xã Tiến Lợi, TP Phan Thiết, Tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Tây Ninh; Đoàn Đặc nhiệm Phòng chống ma túy số 3, Cảnh sát biển Việt Nam và CSGT đã tiến hành dừng xe ô tô 70A-53.455 để kiểm tra.

Trên xe lúc kiểm tra có tài xế Nguyễn Hồng Huệ (43 tuổi) chở theo Lê Hoàng Hải (21 tuổi), cùng trú tỉnh Tây Ninh. Qua khám xét, Tổ công tác thu giữ trên ô tô có 2 gói nylon chứa khoảng 2 kg ma túy.

2-kg-ma-tuy.png
2 kg ma túy tang vật vụ án.

Bước đầu, cả hai khai nhận được một người đàn ông sống ở Tây Ninh thuê để vận chuyển số ma túy trên từ Tây Ninh đến thành phố Phan Thiết giao cho một thanh niên tên Tèo với số tiền công 5 triệu đồng.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Nguyễn Hồng Huệ và Lê Hoàng Hải về hành vi vận chuyển trái phép chất ma tuý; lập biên bản, thu giữ tang vật và đưa cả hai về trụ sở Công an để làm việc.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.