Tìm được thi thể nạn nhân nhảy sông Hiếu ở Nghệ An

(PLO)- Điều kỳ diệu đã không xảy ra, thi thể thanh niên để lại đôi dép và chiếc xe máy trên cầu rồi gieo mình xuống sông đã được tìm thấy. 

Chiều 28-10, UBND phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An, cho biết lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tìm và vớt được thi thể anh TVH (29 tuổi, trú thị xã Thái Hòa) trên sông Hiếu.

Lực lượng chức năng tìm kiếm anh H. trên sông Hiếu. Ảnh: CA

Theo đó, lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Nghệ An và người thân, người dân hơn một ngày đêm quần thảo trên sông Hiếu mới tìm, vớt được thi thể anh H.

Sau khi công an làm các thủ tục cần thiết, người thân đã đưa thi thể anh H. về nhà tổ chức lễ an táng theo phong tục địa phương.

Như PLO đã đưa tin, khoảng 14 giờ 30 phút chiều 26-10, người đi đường phát hiện một thanh niên dừng xe máy giữa cầu Hiếu 2 (phường Hòa Hiếu) rồi để lại chiếc xe và đôi dép, sau đó gieo mình xuống sông Hiếu.

Do cầu cao, sông sâu, nước lũ dâng lại chảy xiết nên không có người dân nào dám nhảy xuống sông cứu thanh niên này. Trên cầu Hiếu 2, thanh niên này có để lại dép nhựa màu đen và chiếc xe máy cũ 37X4-7427. 

Cảnh sát cứu hộ, cứu nạn đưa thi thể anh H. từ sông Hiếu lên bờ. Ảnh: CA

Từ chiếc xe và đôi dép để lại trên cầu, cơ quan công an đã xác định được thanh niên nhảy cầu là anh H. 

Nhận được tin báo, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã triển khai công tác tìm kiếm anh H. dưới chân cầu Hiếu 2 và trên sông Hiếu. Tuy nhiên, do ảnh hưởng mưa lũ, nước sông đục và chảy xiết nên công tác tìm kiếm cứu nạn gặp khó khăn.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.