Thủ mã tấu chém chết tình địch tại Bình Phước

(PLO)- Mẫu thuẫn tình cảm tay ba, nam thanh niên thủ mã tấu chém chết tình địch trước của phòng trọ bạn gái.

Đến tối ngày 5-5, Công an huyện Chơn Thành phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ án mạng, đồng thời nhanh chóng bắt giữ được hung thủ gây án.

Hiện trường vụ án mạng do mâu thuẫn tình cảm nam nữ. Ảnh: Minh Ngọc

Vụ án mạng xảy ra lúc gần 17 giờ cùng ngày, tại một dãy trọ thuộc thị trấn Chơn Thành (huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước). Nạn nhân là anh Nguyễn Trần Hoàng (38 tuổi, ngụ tại thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành).

Theo thông tin ban đầu được biết, anh Nguyễn Trần Hoàng và Nguyễn Tuấn Trung (33 tuổi, ngụ tại xã Minh Long, huyện Chơn Thành) cùng có mối quan hệ tình cảm với chị Mã Thị H. (28 tuổi, HKTT tại huyện Lộc Ninh).

Nguyễn Tuấn Trung bị bắt ngay sau khi gây án. Ảnh: Minh Ngọc

Khoảng gần 17 giờ ngày, sau chầu nhậu anh Nguyễn Trần Hoàng điều khiển xe máy chở bạn về một phòng trọ tại thị trấn Chơn Thành (cạnh phòng trọ của chị H.). Khi vừa đến phòng, bất ngờ Nguyễn Tuấn Trung cầm mã tấu lao ra chém nhiều nhát vào người anh Hoàng. Anh Hoàng hoảng sợ bỏ chạy bộ, nhưng được khoảng 50 mét thì ngã gục xuống đất tử vong tại chỗ. Gây án xong, Trung nhanh chân bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an huyện Chơn Thành đã nhanh chóng đến bảo vệ hiện trường và truy bắt hung thủ gây án. Đến khoảng 17 giờ 30 phút cùng ngày thì bắt được Nguyễn Tuấn Trung, khi tên này đang lẩn trốn tại nhà.

Hiện trường vụ án mạng nghi chồng giết vợ rồi tự sát xảy ra tại Bình Dương. Ảnh: Lê Ánh

Trước đó, trưa cùng ngày tại Bình Dương vì ghen tuông Trần Ngọc Vui (31 tuổi, quê ở Kiên Giang) đã dùng hung khí giết chết vợ mình rồi tự tử. Hiện tại, Trần Ngọc Vui đang được cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.