Thi thể cô gái bị trói, bỏ bao trôi sông: Nạn nhân nghi là người Nghệ An

(PLO)- Người thân ở Nghệ An đang đi tìm cô gái 19 tuổi bị mất liên lạc khi ra Hà Nội thì nhận được thông tin phát hiện thi thể cô gái trong tình trạng bị trói, bỏ bao trôi sông. 

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Nam

Trưa 23-11, người thân chị Nguyễn Thị Yến Nhi (19 tuổi, trú khối Phương Hồng, phường Quỳnh Mai, tỉnh Nghệ An) cho biết, đang nóng lòng chờ đợi kết quả giám định ADN- thi thể nạn nhân phát hiện trên sông ở bàn xã Đức Hợp, tỉnh Hưng Yên.

Thi thể cô gái.jpg
Người thân đã lập bàn thờ, di ảnh chị Nguyễn Thị Yến Nhi.

Theo người nhà cho biết, chiều tối 3-11, Yến Nhi từ nhà ở Nghệ An đi ra Hà Nội. Ngày hôm sau Yến Nhi liên lạc về báo với người nhà là đang ở Hà Nội và dự định chiều thứ 4 ngày 4-11 sẽ lên xe khách về quê nhà. Tuy nhiên, ngay sau đó gia đình không còn liên lạc được với Yến Nhi và mẹ, cha không thấy con gái trở về.

Gia đình đã báo sự việc lên cơ quan chức năng và tổ chức tìm kiếm Yến Nhi nhưng vẫn “bặt vô âm tín”. Đến ngày 11-11, gia đình có nhận được thông tin có một thi thể nữ nạn nhân trôi trên sông qua địa bàn xã Đức Hợp, tỉnh Hưng Yên. Nữ nạn nhân bị trói bằng dây băng dính bỏ trong một bao nilon… trôi trên sông. Thi thể đang phân hủy mạnh, khó nhận dạng, trên người có một số hình xăm, trong đó có xăm 19-12-2006.

Do không xác định được danh tính và quê quán nạn nhân, cơ quan chức năng, chính quyền địa phương đã làm lễ an táng nạn nhân.

thi-the-co-gai-bo-bao-troi-song.jpg
Trên thi thể cô gái
 có hình xăm và số 19-12-2006.

Theo người thân của Yến Nhi, qua hình ảnh và đặc điểm hình xăm trên cơ thể nạn nhân là em Yến Nhi bởi Yến Nhi sinh ngày 19-12-2006 và trên người có hình xăm này (19-12-2006). Cơ quan công an đã lấy mẫu AND của mẹ Yến Nhi để xét nghiệm với nạn nhân và đang chờ kết quả.

Đại diện gia đình chị Yến Nhi lên tiếng: “Gia đình chúng tôi tha thiết mong các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ sự thật nguyên nhân tử vong, tìm ra kẻ thủ ác gây ra cái chết tàn nhẫn cho Yến Nhi và phải được pháp luật trừng trị thích đáng”.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Hưng Yên và Công an TP Hà Nội tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.