Thầy bói bị đâm chết vì đòi tiền công quá cao

Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đang tạm giữ Đặng Trung Hòa ( SN 1994, quê Hà Nam) và Hoàng Thị Kim Vân (SN 1972, ở Thanh Xuân, Hà Nội) để làm rõ hành vi “giết người” và “gây rối trật tự công cộng”.
Thầy bói bị đâm chết vì đòi tiền công quá cao ảnh 1
Các đối tượng tại cơ quan công an
Trước đó, vào khoảng 10h15 sáng 5/12, tại một quán trà đá trên đường Khương Trung mới, anh Lê Anh T. (SN 1975, ở Thanh Xuân, Hà Nội) đã bị Hòa dùng dao đâm 2 nhát vào ngực và sườn trái dẫn đến tử vong. Nguyên nhân ban đầu được xác định, khoảng 2 năm trước Vân quen biết anh T. vì anh này biết xem tử vi và phong thủy. Vân có nhờ anh T. xem giúp về việc xây mộ cho ông nội Vân ở quê Nam Định. Anh T. đã thỏa thuận với Vân về việc sẽ chịu trách nhiệm thuê thợ xây mộ phần, để ông cụ được “mồ yên mả đẹp”. Tuy nhiên, đến nay khi mộ xây xong, 2 bên vẫn cãi vã nhau vì chuyện giá cả thanh toán. Vân cho rằng anh T. đòi thanh toán với giá quá cao, đưa ra nhiều phát sinh không hợp lý khi xây mộ nên đã nảy sinh mâu thuẫn. Khoảng 9 h15 sáng 5/12, anh T. và Vân có cuộc gặp nói chuyện tại một quán trà đá trên đường Khương Trung mới. Tại đây, hai bên đã xảy ra cãi vã. Trong lúc tức giận, anh T. đã dùng cốc nước đang uống dở hắt vào mặt Vân. Tức giận, Vân chồm lên đánh lại. Đi cùng Vân, Hòa bất ngờ rút dao nhọn thủ sẵn trong người ra đâm thẳng một nhát vào mạng sườn anh T., làm anh này hoảng sợ bỏ chạy. Hòa đuổi theo anh T. đâm tiếp một nhát chí mạng vào ngực làm anh T. ngã gục giữa đường. Được đưa cấp cứu, do vết thương quá nặng, anh T. đã tử vong.
Theo T.Nhung (Vietnamnet)

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.