Thanh niên 'làm chuyện người lớn' với bạn gái 13 tuổi

(PLO)- Quen biết nhau qua mạng xã hội và nảy sinh tình cảm, Vũ Duy Hiếu đã làm chuyện người lớn với bạn gái chỉ mới 13 tuổi.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 4-5, Cơ quan CSĐT Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM, đang thụ lý điều tra vụ hiếp dâm người dưới 16 tuổi xảy ra tại một khách sạn trên đường Đào Duy Anh, phường 9 vào ngày 24-3.

Thông tin ban đầu, HPTT (13 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) và Vũ Duy Hiếu (18 tuổi ngụ TP Dĩ An, Bình Dương) quen biết nhau qua mạng xã hội Facebook, sau đó cả hai kết bạn Zalo và nảy sinh tình cảm.

Thanh niên 'làm chuyện người lớn' với bạn gái 13 tuổi
Cơ quan CSĐT Công an quận Phú Nhuận tạm giữ xe máy biển số 77Y1-7324.

Khoảng 17 giờ 40 ngày 23-3, Hiếu chạy xe máy 77Y1-7324 đến nhà T trên đường Phan Văn Trị, phường 7 và chở T ra Công viên Gia Định chơi, rồi sau đó đưa T đến khách sạn trên đường Đào Duy Anh thuê phòng để nghỉ. Tại khách sạn, cả hai đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với nhau nhiều lần.

Sau khi chở bạn gái "nhí' về nhà thì Hiếu bị mẹ T phát hiện, giữ lại và trình báo công an.

Quá trình trình điều tra, Cơ quan CSĐT Công an quận Phú Nhuận đã tạm giữ chiếc xe máy 77Y1-7324.

Được biết, chiếc xe do anh Nguyễn Tuấn Duy (ngụ xã Vĩnh Quang, huyện Vĩnh Thạnh, Bình Định) đứng tên chủ xe. Tuy nhiên, xác minh tại địa chỉ trên không có ai tên Nguyễn Tuấn Duy đăng ký thường trú, tạm trú hay thực tế cư ngụ trên địa bàn xã Vĩnh Quang.

Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan CSĐT Công an quận Phú Nhuận thông báo ai là chủ sở hữu hợp pháp đối với chiếc xe nêu trên đến cơ quan công an để cung cấp thông tin, hoặc liên hệ số điện thoại 028.38441980 gặp điều tra viên Đinh Thành Luân.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.