Tàu lửa tông nát ô tô, 4 người tử vong

(PLO)- Chiếc xe Toyota Innova 7 chỗ chạy đến ngã tư giao nhau với đường sắt ở Bình Định thì bị đoàn tàu lao đến tông văng xa hơn 50 m, rơi xuống hố sâu. 

Chiều 24-4, Trung tá Ngô Đức Hoài, Phó Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Bình Định, cho biết có đến bốn nạn nhân tử vong, hai người bị thương nặng trong vụ tai nạn đường sắt xảy ra tại ngã tư đường dân sinh giao với đường sắt Bắc- Nam đoạn thuộc thôn Cảnh An 2, xã Phước Thành, huyện Tuy Phước (Bình Định).

Chiếc ô tô bảy chỗ bị tàu hất văng, rơi xuống hố sâu, biến dạng. Ảnh: TRẦN HY SAN

Cũng theo Trung tá Hoài, vụ tai nạn xảy ra lúc 13 giờ 46 cùng ngày giữa ô tô bảy chỗ hiệu Toyota Innova và đoàn tàu TN1 đang lưu hành hướng bắc- nam.

Khi ô tô chạy đến ngã tư trên thì đoàn tàu TN1 lao đến. Sau cú tông, xe bị hất văng ra hơn 50 m, rơi xuống hố sâu cách đường ray khoảng 2 m.

Ông Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định (thứ ba từ trái sang) đến hiện trường chỉ đạo giải quyết vụ tai nạn. Ảnh: TRẦN HY SAN

Vụ tai nạn làm hai người đàn ông trên ô tô chết tại chỗ, bốn người bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định nhưng hai người sau đó không qua khỏi.

Ngoài ra, trên ô tô còn có hai người bị thương hiện đang trong tình trạng nguy kịch.

Người dân bàng hoàng với vụ tai nạn thảm khốc. Ảnh: TRẦN HY SAN

Tại hiện trường, chiếc xe Toyota Innova bị biến dạng, hư hỏng hoàn toàn. “Đây là đường ngang dân sinh hợp pháp có hệ thống cảnh báo tự động nhưng không có gác chắn. Hiện các cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường để phục vụ điều tra nguyên nhân vụ tai nạn”- Trung tá Hoài thông tin thêm.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.