Sức khoẻ người vợ trong vụ Tổng giám đốc nghi trầm cảm giết vợ con rồi tự tử

(PLO)- Người vợ trong vụ việc án mạng ở TP Thủ Đức do tổng giám đốc nghi trầm cảm giết vợ con rồi tự tử đã qua cơn nguy kịch, đang hồi sức cấp cứu.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam

Khi công an phát hiện, chị LTMX (35 tuổi), người vợ của tổng giám đốc nghi trầm cảm giết vợ con rồi tự tử được đưa vào Bệnh viện FV để cấp cứu.

Theo nguồn tin PLO, chị X nhập viện trong tình trạng vết thương phức tạp tại các vùng mặt, cổ, 2 bàn tay.

Chị X bị mất máu nhiều, được các y bác sĩ tích cực cấp cứu và phẩu thuật vùng mặt và bàn tay khoảng 10 tiếng đồng hồ. Hiện tình trạng sức khoẻ của chị X đã qua cơn nguy kịch và đang tiếp tục điều trị tại khoa Hồi sức tích cực.

Cũng theo nguồn tin PLO, người con trai 7 tuổi liên quan trong vụ việc cũng đã qua cơn nguy kịch và đang điều trị tại một bệnh viện khác.

Liên quan đến vụ việc, đến tối 13-5, Công an TP Thủ Đức vẫn đang phối hợp cùng Công an TP.HCM tích cực điều tra, làm rõ. Tuy nhiên, nguyên nhân bước đầu, ông H được xác định bị trầm cảm.

Sức khoẻ người vợ trong vụ Tổng giám đốc nghi trầm cảm giết vợ con rồi tự tử
Công an đang điều tra nguyên nhân vụ việc. Ảnh: TS

Trước đó, vào hơn 5 giờ sáng cùng ngày, người dân phát hiện ông HNH (khoảng 40 tuổi), Tổng Giám đốc 1 Công ty xuất nhập khẩu, là chồng chị X tử vong tại toà nhà Sarina 1, khu đô thị SaLa, phường An Lợi Đông.

Qua khám nghiệm hiện trường và kiểm tra căn hộ ông H sinh sống, công an tiếp tục phát hiện chị X, con trai HCH (7 tuổi) và con gái HBA (3 tuổi) sống tại tầng 4 toà nhà đang nguy kịch với nhiều vết thương.

Các nạn nhân sau đó được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng cháu gái 3 tuổi đã tử vong.

Qua điều tra, ông H được xác định có dấu hiệu trầm cảm và sáng cùng ngày người này đã dùng dao tấn công vợ và 2 con. Sau gây án, ông H lao ra ban công và nhảy lầu tự tử.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.