Sau hơn một năm sang Malaysia, đồng phạm vụ cô gái tông xe đối thủ ra đầu thú

(PLO)- Sau hơn một năm lẩn trốn sang Malaysia, bị can liên quan vụ cô gái lái ô tô tông vào xe đối thủ ở Đắk Lắk đã ra đầu thú.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 15-6, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị vừa vận động một bị can bị truy nã về tội cố ý gây thương tích từ Malaysia về nước đầu thú.

Người vừa đầu thú là Lê Long Anh (34 tuổi, ngụ phường Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

bị can.jpg
Bị can Lê Long Anh tại công an. Ảnh: S.Đ

Trước đó, đêm 6-6-2024, Anh cùng nhóm bạn đến một quán nhậu tại ngã tư đường Ngô Quyền - Nguyễn Đình Chiểu, phường Buôn Ma Thuột để ăn uống.

Thời điểm này, trong quán nhậu còn có TTV (32 tuổi, ngụ cùng phường) đang ngồi với nhóm khác ở bàn kế bên.

Trong lúc ăn nhậu thì giữa hai nhóm xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát, đánh nhau. Lúc này, Anh đã cầm ly thủy tinh ném gây thương tích đối với một người trong nhóm của V. Còn V thì điều khiển ô tô tông nhiều lần vào ô tô của đối phương đậu phía trước, gây hư hỏng.

Vào cuộc điều tra, công an đã khởi tố V về hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản. Cơ quan chức năng cũng khởi tố Anh về hành vi cố ý gây thương tích. Tuy nhiên, tháng 11-2024, Anh đã bỏ trốn sang Malaysia.

Sau hơn một năm bị truy nã và được cơ quan công an tuyên truyền, vận động, Lê Long Anh đã nhận thức được hành vi sai trái của mình. Bị can đã về nước đầu thú để nhận sự khoan hồng của pháp luật.

Đừng bỏ lỡ

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

VIDEO: Những đứa trẻ thổi lửa mưu sinh ở phố Tây Bùi Viện

(PLO)- Dưới ánh đèn rực rỡ, những đứa trẻ ngậm dầu trong miệng để thổi lên những quầng lửa mưu sinh. Đằng sau những màn biểu diễn xiếc đầy nguy hiểm ở phố Tây Bùi Viện và các tuyến đường trung tâm TP.HCM là một thực tế nhói lòng về tuổi thơ bị đánh cắp, cùng những dấu hỏi lớn về tình trạng trục lợi từ sức lao động của trẻ em.